Lịch tuần 48/2021/HĐND

Lịch làm việcTuần lễ 48/2021 (Từ ngày 29/11/2021 đến ngày 03/12/2021)

Số kí hiệu Lịch tuần 48/2021/HĐND
Ngày ban hành 25/11/2021
Thể loại Lịch làm việc
Lĩnh vực Lịch làm việc
Cơ quan ban hành Lịch HDND
Người ký Chánh văn phòng

CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND, CÁC BAN HĐND TỈNH
VÀ LÃNH ĐẠO VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH
Tuần lễ  48/2021 (Từ ngày 29/11/2021 đến ngày 03/12/2021)

Trong tuần, các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh ủy và UBND tỉnh về tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
THỨ HAI (ngày 29/11)
SÁNG
:

1. Đ/c Lê Hoàng Lâm - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh: Dân tộc, Văn hóa - xã hội, pháp chế; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh làm việc tại trụ sở.
2. Đ/c Huỳnh Hữu Thiết - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh hội ý lãnh đạo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh.
Thành phần:Đ/c Nguyễn Tiến Tân - Phó Trưởng ban Kinh tế - ngân sách, đ/c Vũ Mạnh Tiến -Phó Trưởng ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh.
Thời gian, địa điểm: 08 giờ 00, tại phòng làm việc Trưởng ban Kinh tế - ngân sách.
CHIỀU:
1. Đ/c Lê Hoàng Lâm - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Huỳnh Hữu Thiết - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh: Dân tộc, Văn hóa - xã hội, pháp chế; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh làm việc tại trụ sở.
2. Đ/c Đỗ Văn Mạnh - Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì họp đánh giá, phân loại công chức, người lao động của phòng Hành chính - tổ chức - quản trị.

Thành phần: toàn thể Công chức, người lao động phòng hành chính - tổ chức - quản trị.
Thời gian, địa điểm: 14 giờ 00, phòng họp B- Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
THỨ BA (ngày 30/11)
SÁNG:
1. Đ/c Lê Hoàng Lâm - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Huỳnh Hữu Thiết - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh: Kinh tế  - ngân sách, Dân tộc, Văn hóa - xã hội, pháp chế; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh làm việc tại trụ sở.
CHIỀU:
1. Đ/c Lê Hoàng Lâm - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh:
  - 14 giờ 00: dự họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19.
 - 16 giờ 00: dự  Hội nghị trực tuyến với các huyện, thị ủy, thành ủy về công tác phòng, chống dịch Covid-19 .
  Địa điểm: Phòng họp G - UBND tỉnh.
Lái xe: đ/c Lê Thanh Hải.
2.Đ/c Huỳnh Hữu Thiết - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh: Kinh tế  - ngân sách, Dân tộc, Văn hóa - xã hội, pháp chế; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh làm việc tại trụ sở.
THỨ TƯ (ngày 01/12)
SÁNG +CHIỀU
1
. Đ/c Lê Hoàng Lâm - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Hớn Quản (có chương trình riêng)

Lái xe: đ/c Lê Thanh Hải.
2. Đ/c Huỳnh Hữu Thiết - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh: Kinh tế  - ngân sách, Dân tộc, Văn hóa - xã hội, pháp chế; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh làm việc tại trụ sở.
THỨ NĂM (ngày 02/12)
SÁNG:
1. Đ/c Lê Hoàng Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Huỳnh Hữu Thiết - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 7.
Thời gian,địa điểm: 8 giờ 00, tại Hội trường Tỉnh ủy.
Lái xe: Đ/c Bùi Thanh Hải,đ/c Lê Thanh Hải
2. Lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh: Kinh tế  - ngân sách, Dân tộc, Văn hóa - xã hội, pháp chế; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh làm việc tại trụ sở
THỨ  SÁU (ngày 03/12):
SÁNG:
1. Đ/c Lê Hoàng Lâm - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Huỳnh Hữu Thiết - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh: Kinh tế  - ngân sách, Dân tộc, Văn hóa - xã hội, pháp chế; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh họp tổ Đảng tổ 1 kiểm điểm đảng viên cuối năm.
Thời gian, địa điểm: 8 giờ 00, tại phòng họp B - Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
CHIỀU:
1. Đ/c Lê Hoàng Lâm - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự họp trực tuyến với Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid-19.
  Thời gian, địa điểm: 16h00, Phòng họp UBND tỉnh.
 Lái xe: Đ/c Nguyễn Văn Dương.
2. Đ/c Huỳnh Hữu Thiết - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh: Kinh tế  - ngân sách, Dân tộc, văn hóa - xã hội, pháp chế; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh làm việc tại trụ sở.

(Lịch này thay thư mời).

Các văn bản cùng thể loại "Lịch làm việc"