Danh sách Trung tâm can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý tại Hà Nội

Quá trình can thiệp cho trẻ tăng động giảm chú ý cần phải được thực hiện trong khoảng thời gian dài và chú trọng đến việc giáo dục hành vi cho trẻ nhỏ. Chính vì thế, việc tìm kiếm các trung tâm can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý chất lượng và uy tín tại hà Nội luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm để gửi gắm trẻ nhỏ, giúp trẻ cải thiện và phát triển, hòa nhập tốt hơn. 

 

Trẻ tăng động giảm chú ý cần được can thiệp, giáo dục tại các trung tâm chuyên biệt

Top 5 trung tâm can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý chất lượng tại Hà Nội 

Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) là một trong các chứng rối loạn tâm thần thường xuất hiện phổ biến ở nhiều trẻ nhỏ. Người bệnh sẽ thường gặp khó khăn trong quá trình duy trì sự chú ý, tập trung kèm theo các hành vi tăng động, bốc đồng quá mức kéo dài dai dẳng cho đến khi trưởng thành, hoặc thậm chí là suốt cả cuộc đời. 

ADHD gây nên nhiều cản trở đối với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, trẻ khó có thể duy trì khả năng học tập hiệu quả, các mối quan hệ bị ảnh hưởng, đồng thời dễ nảy sinh ra các vấn đề sức khỏe tâm lý khác. Theo số liệu thống kê nhận thấy, có từ 20 đến 60% các trường hợp trẻ tăng động giảm chú ý bị suy giảm về khả năng học tập, kỹ năng giao tiếp, duy trì các mối quan hệ kém, đồng thời khó có thể hòa nhập và phát triển toàn diện về nhiều khía cạnh đời sống. 

Chính vì thế, việc hỗ trợ can thiệp và tìm kiếm trung tâm dạy trẻ tăng động giảm chú ý tại Hà Nội luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Nếu đang tìm kiếm một cơ sở uy tín và chất lượng tại Hà Nội, ba mẹ có thể thử tham khảo và lựa chọn những địa chỉ hàng đầu sau đây: 

1. Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam 

Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (Academy) là một trong các lựa uy tín bậc nhất tại Hà Nội mà nhiều bậc phụ huynh tin tưởng để gửi gắm trẻ nhỏ. Đây là một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế tại nước ta. 

Các phương pháp được hỗ trợ giáo dục và can thiệp tại đây đều được nghiên cứu, tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp và khoa học nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu cải thiện cho từng trường hợp trẻ nhỏ khác nhau. Trẻ tăng động giảm chú ý khi đến can thiệp tại NHC Academy sẽ dần cải thiện tốt khả năng tập trung, phát triển trí nhớ và điều chỉnh hiệu quả về những hành vi tiêu cực, sai lệch, bốc đồng có liên quan đến ADHD.

NHC Academy - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục cho trẻ ADHD 

 

Tùy vào từng tình trạng sức khỏe và sự đáp ứng của mỗi trẻ nhỏ mà các chuyên gia, giáo viên can thiệp sẽ cân nhắc để đưa ra giáo trình hỗ trợ với các phương pháp phù hợp, hiệu quả. Mỗi trẻ tăng động giảm chú ý sẽ được hỗ trợ trực tiếp bởi một giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tận tâm, chu đáo với từng trẻ nhỏ. Ngoài ra, trung tâm còn đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất với các phòng ốc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, không gian thoáng mát, sạch sẽ để giúp các em có được môi trường học tập, phát triển lành mạnh, tích cực nhất. 

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao cũng là một trong các lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một Trung tâm can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý ở Hà Nội. Các bậc phụ huynh có thể chủ động đưa trẻ nhỏ đến thăm khám, đánh giá tình trạng sức khỏe, hỗ trợ can thiệp chuyên sâu bằng nhiều liệu pháp khác nhau để giúp trẻ từng bước khắc phục các khiếm khuyết và phát triển toàn diện hơn. 

Tại đây hỗ trợ rất tốt về các hoạt động can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt cho những trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ chậm phát triển, trẻ tự kỷ, chậm nói, trẻ chậm phát triển ngôn ngữ,...Ưu điểm lớn nhất của Ánh Sao đó chính là sở hữu được đội ngũ chuyên gia, giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và dành trọn trái tim trong việc hỗ trợ phục hồi cho tất cả các trẻ đặc biệt. 

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao hỗ trợ can thiệp tốt cho trẻ tự kỷ, ADHD, chậm nói,...

 

Ngoài ra, khi đến với trung tâm chuyên biệt Ánh Sao, các bậc phụ huynh còn cảm thấy hài lòng bởi nơi đây tạo ra một môi trường học tập, giáo dục vô cùng thân thiện và thoải mái cho các em nhỏ. Hơn thế, trung tâm luôn sẽ dành thời gian để trao đổi, chia sẻ và cập nhật thông tin chi tiết về quá trình giáo dục đối với từng trẻ nhỏ, giúp cho các bậc phụ huynh theo sát được tình trạng học tập của con, đồng thời biết thêm các biện pháp giáo dục hiệu quả ngay tại nhà để giúp con từng bước cải thiện hiệu quả hơn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Ngõ 255 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Số điện thoại: 0912 720 496

 • Website: tretuky.org.vn

3. Trung tâm Sao Mai

Trong danh sách các trung tâm can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý tại Hà Nội chắc hẳn không thể thiếu được cái tên quen thuộc - Trung tâm Sao Mai. Đây là một trong các tổ chức xã hội phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1995 với mục đích hỗ trợ can thiệp và cải thiện hiệu quả cho trẻ tăng động giảm chú và nhiều trẻ đặc biệt khác. 

Trung tâm nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá tích cực từ các bậc phụ huynh có con mắc phải chứng ADHD không phải chỉ vì cơ sở vật chất tốt mà còn là đội ngũ giáo viên, chuyên gia trên cả tuyệt vời. Nơi đây sở hữu hơn 90 giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp cho trẻ đặc biệt và luôn chăm sóc, chu đáo hết mình với từng trẻ nhỏ, mong muốn các em có được một tương lai sáng lạng, hoàn hảo hơn. 

Trung tâm Sao Mai sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm, chu đáo.

 

Để giúp cho các em được hỗ trợ một cách chu đáo và hiệu quả, trung tâm sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá tình trạng của từng trẻ nhỏ để dễ dàng phân chia theo từng lớp học, áp dụng từng phương pháp giáo dục phù hợp. Trẻ có thể được phân theo nhóm vừa và nhỏ hoặc can thiệp hỗ trợ trực tiếp 1:1 để từng bước khắc phục tốt các vấn đề còn hạn chế, rèn luyện những kỹ năng cơ bản để học tập, hòa nhập cuộc sống dễ dàng hơn. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 6, ngõ 9, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

 • Số điện thoại: 084 3557 8135

 • Email: morningstarvietnam@gmail.com

 • Website: morningstarcenter.net

4. Trung tâm giáo dục trẻ đặc biệt Joybell kids

Trung tâm giáo dục trẻ đặc biệt Joybell kids cũng là một trong các địa điểm đáng tin tưởng để lựa chọn hỗ trợ cho trẻ em tăng động giảm chú ý, trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển, rối loạn cảm xúc ở trẻ tại Hà Nội. Tại đây hỗ trợ kỹ lưỡng về quá trình thăm khám, test sàng lọc, can thiệp hiệu quả cho từng đối tượng trẻ nhỏ khác nhau, đảm bảo tốt về quy trình và cam kết về hiệu quả giáo dục. 

Đặc biệt hơn, Joybell kids còn hỗ trợ kết hợp tâm lý trong quá trình can thiệp dành cho trẻ ADHD, hỗ trợ thấu hiểu nhiều hơn về những nguyện vọng, suy nghĩ, cảm xúc và nhận thức của các em, từ đó giúp cho quá trình giáo dục đạt được nhiều thành công hơn mong đợi. Hiện nay, trung tâm sử dụng đa dạng các phương thức khác nhau để đáp ứng tốt quá trình phục hồi cho trẻ tăng động giảm chú ý.

Joybell kids hỗ trợ trị liệu hiệu quả cho trẻ tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển,....

 

Theo đó, tất cả các liệu pháp đều hướng đến mục đích giúp rèn luyện và nâng cao khả năng tập trung, chú ý của trẻ và giúp trẻ giải tỏa các nguồn năng lượng dư thừa, hạn chế tối đa các hành vi tiêu cực, bốc đồng. Cụ thể, một số chiến lược trị liệu có thể được áp dụng cho trẻ như khoa học vận động, trị liệu tâm lý, giáo dục đặc biệt, đào tạo kỹ năng,...

Joybell kids còn đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, đảm bảo tốt về các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ giảng dạy, giáo dục hiện đại, tiên tiến cho trẻ nhỏ. Trẻ sẽ được hỗ trợ can thiệp tốt trong môi trường lành mạnh và tích cực nhất để dễ dàng tiếp thu, cải thiện những kỹ năng cơ bản, từ đó tái hòa nhập cộng đồng hiệu quả hơn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4, Ngõ 104, Nguyễn Phúc Lai, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

 • Điện thoại: 096 118 1294

 • Website: joybellkids.cs3@gmail.com

 • Fanpage: FB.com/giaoductredacbietjoybellkids

5. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Ngọc Ân

Được thành lập với mục đích nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học tâm lý, giáo dục vào đời sống đặc biệt của trẻ rối loạn phát triển, trung tâm Ngọc Ân hiện đang là một trong các đơn vị được đánh giá hàng đầu tại Hà Nội về quá trình can thiệp, giáo dục sớm cho trẻ đặc biệt, trong đó có trẻ tăng động giảm chú ý. Trung tâm hiện đang tiếp nhận hỗ trợ hiệu quả cho trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên với nhiều vấn đề rối loạn phát triển. 

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia tại Trung tâm Ngọc Ân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

 

Luôn làm việc và hỗ trợ vơi sứ mệnh “Trái tim ấm áp – Chu đáo ân cần – Sự nghiệp hưng thịnh” nên Ngọc Ân luôn nhận được sự đánh giá tích cực của hầu hết các bậc phụ huynh, gia đình đã từng gửi gắm trẻ tại đây. Ngoài ra, để giúp cho quá trình can thiệp đạt được hiệu quả tích cực nhất, trung tâm còn mạnh tay đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng, trang thiết bị hiệu đại để phục vụ tốt nhất cho quá trình giáo dục trẻ nhỏ. 

Ngọc Ân hiện đang sở hữu các tầng lầu phục vụ cho các mục đích can thiệp khác nhau. Trẻ nhỏ đến đây không chỉ có được không gian thoải mái, lành mạnh để học tập, cải thiện kỹ năng mà còn là nơi vui chơi, thư giãn, hòa nhập lành mạnh, giúp các em trở nên tự tin, kết nối tích cực hơn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 51, Liền kề 6, KĐT An Hưng, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

 • Điện thoại: 091 729 0123

 • Website: ngocan.com.vn

 • Email: info@ngocan.com.vn

Thông tin bài viết trên đây đã chia sẻ về danh sách các trung tâm can thiệp trẻ tăng động giảm chú tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cơ sở phù hợp để giúp trẻ nhỏ được can thiệp, giáo dục và phát triển hiệu quả. 

 

Có thể bạn quan tâm: 

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Công văn: 124/HĐND

Về việc hướng dẫn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024, HĐND tỉnh khóa X.

Thời gian đăng: 05/05/2024

lượt xem: 174 | lượt tải:88

Thông báo: 108/TB-VP

Thông báo lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 148 | lượt tải:47

Kế hoạch: 58/ĐĐBQH

Kế hoạch tổ chức hoạt động TXCT trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 05/04/2024

lượt xem: 182 | lượt tải:55
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
 • Đang truy cập20
 • Tháng hiện tại128,881
 • Tổng lượt truy cập3,532,141