Dịch Vụ Niềng Răng Thẩm Mỹ An Toàn Tại ViDental Brace

 

ViDental Brace là trung tâm niềng răng thẩm mỹ uy tín, an toàn, hiệu quả, được cả khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao. Đơn vị này chú trọng đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ thông minh cùng quy trình dịch vụ chuẩn Y khoa. Ngoài ra, ViDental Brace còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tài năng, kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng, kết quả hơn mong đợi. 

ViDental Brace ứng dụng công nghệ niềng răng an toàn, hiệu quả cao

Trung tâm Niềng răng Thẩm mỹ Quốc tế ViDental Brace được biết đến là địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng cải thiện nụ cười, lấy lại sự tự tin trong công việc và cuộc sống. 

ViDental Brace hướng đến cung cấp cho khách hàng dịch vụ niềng răng không chỉ hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Để làm được điều này, ViDental Brace đầu tư hệ thống MÁY MÓC THIẾT BỊ TỐI TÂN, nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển, đồng thời ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHỈNH NHA THÔNG MINH.

Nổi bật nhất phải kể đến máy chẩn đoán hình ảnh chụp CT ConeBeam, máy hấp tiệt trùng sấy khô Master Mocom, máy rung khử trùng dụng cụ, tủ bảo quản dụng cụ vô trùng nhờ ánh sáng tia cực tím,...

ViDental Brace ứng dụng công nghệ niềng răng an toàn, hiệu quả cao

Bên cạnh đó, ViDental Brace nghiên cứu, phát triển công nghệ niềng răng Vi-Smile gồm thiết bị iTero 5D kết hợp cùng công nghệ Smile Check và Smile Stream:

  • Thiết bị quét dấu răng iTero 5D hiện đại tích hợp trí tuệ nhân tạo AI cung cấp cho bác sĩ những hình ảnh chân thực, chi tiết cấu trúc răng và khuôn hàm. Ngoài ra, thời gian lấy dấu răng chưa đầy 60 giây, KHÔNG SỬ DỤNG BỨC XẠ, KHÔNG ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE và khắc phục được nhược điểm của kỹ thuật lấy dấu hàm silicon truyền thống.

  • Công nghệ Smile Check có khả năng lưu trữ thông số hàm thu thập được và tự động tính toán, đề xuất hướng dịch chuyển của răng, cho phép bác sĩ và khách hàng NHÌN THẤY TRƯỚC KẾT QUẢ CHỈNH NHA Ở DẠNG 3D.

  • Công nghệ Smile Stream giúp kiểm soát, đo lường mật độ xương, mạch máu của các vùng quanh miệng, đồng thời đề xuất tốc độ di chuyển răng một cách thông minh. Smile Stream làm GIẢM CÁC BIẾN CHỨNG KHI NIỀNG RĂNG, bao gồm cả chỉnh nha bằng mắc cài và Invisalign.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tài năng, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tài năng, giàu kinh nghiệm của ViDental Brace chính là yếu tố quan trọng để mang đến cho khách hàng dịch vụ niềng răng an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ làm việc tại đây đều tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt của các trường Y dược nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm thực tế, từng chỉnh nha thành công cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ sở hữu hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin. 

Ngoài ra, ViDental Brace luôn tạo điều kiện để Y bác sĩ, nhân viên được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu, nâng cao kiến thức, kỹ năng, tay nghề.

Nổi bật nhất phải kể đến Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái - Giám đốc chuyên môn của Nha khoa ViDental. Bác sĩ Thái nổi tiếng trong lĩnh vực chỉnh nha, sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và đồng hành cùng khách hàng trong và ngoài nước trên hành trình chỉnh nha, kiến tạo nụ cười rạng rỡ. 

Khách hàng đến đây đều được bác sĩ Thái Nguyễn trực tiếp thăm khám kỹ lưỡng, lên phác đồ cá nhân hóa và theo sát quá trình niềng răng để đảm bảo hiệu quả, an toàn, không xảy ra vấn đề phát sinh. Dù là phương pháp niềng răng mắc cài hay niềng răng Invislign, bác sĩ Thái cũng ưu tiên sử dụng thiết bị tiên tiến, ứng dụng công nghệ cao, HẠN CHẾ XÂM LẤN, BẢO TỒN RĂNG THẬT TỐI ĐA.

Bác sĩ Thái là chuyên gia niềng răng, hơn 20 năm kinh nghiệm

Quy trình niềng răng tại ViDental Brace đúng chuẩn Y khoa

Để khách hàng yên tâm niềng răng an toàn, hiệu quả, không lo ngại về rủi ro, biến chứng, ViDental Brace luôn tuân thủ quy trình chỉnh nha đúng chuẩn Y khoa. Tùy từng trường hợp cụ thể quy trình này có thể khác nhau, tuy nhiên đều được thực hiện với đầy đủ các bước.

Tại đây mỗi khách hàng được sử dụng 1 GHẾ NHA KHOA - 1 BỘ DỤNG CỤ RIÊNG, đặc biệt tất cả dụng cụ được khử khuẩn, sát trùng liên tục nhờ máy rung khử trùng, máy hấp tiệt trùng sấy khô, tủ bảo quản dụng cụ vô trùng. 

Không chỉ vậy, Trung tâm còn đầu tư phòng vô trùng có vách ngăn và khép kín một chiều, đảm bảo tiêu chuẩn tiệt trùng, tuyệt đối KHÔNG ĐỂ XẢY RA TÌNH TRẠNG LÂY NHIỄM CHÉO HAY GẶP RỦI RO, BIẾN CHỨNG. 

ViDental Brace đã loại bỏ những nỗi lo lắng, băn khoăn của khách hàng thông qua việc cung cấp chế độ bảo hành và bảo hiểm rõ ràng với thẻ ViDental Standard thông minh. Ngoài ra, trước khi niềng răng, khách hàng được ký hợp đồng với nội dung minh bạch, đầy đủ các điều khoản để đảm bảo quyền lợi trong mọi tình huống có thể xảy ra. 

ViDental Brace lấy trải nghiệm hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, không chỉ nỗ lực để mang đến kết quả cao nhất mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng khi niềng răng. Quá trình chỉnh nha tại đây được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, công nghệ thông minh, tuân thủ quy trình vô trùng, tuyệt đối không gây lây nhiễm hay phát sinh biến chứng, rủi ro. 

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Số 232/TB-HĐND

Thông báo kết quả kỳ họp thứ 15 của HĐND tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thời gian đăng: 21/07/2024

lượt xem: 29 | lượt tải:21

Số 235/HĐND

Về việc hướng dẫn tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 15 (giữa năm 2024), HĐND tỉnh khóa X

Thời gian đăng: 21/07/2024

lượt xem: 20 | lượt tải:14

Số: 228/TB-HĐND

Thông báo kết quả kỳ họp thứ 14 (chuyên đề) của Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thời gian đăng: 18/07/2024

lượt xem: 45 | lượt tải:30
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập53
  • Tháng hiện tại185,505
  • Tổng lượt truy cập3,588,765