DrVitamin Và Mô Hình Kinh Doanh Kết Hợp Hợp Tác Phòng Khám, Chuyên Gia

 

 

Trong thế giới hiện đại, sức khỏe đang trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của con người. Với mong muốn mang lại giải pháp toàn diện và chất lượng cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, DrVitamin đã đưa ra một mô hình kinh doanh ưu việt với sự kết hợp chặt chẽ giữa phòng khám y tế và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe.

DrVitamin kết nối sức khỏe kết hợp hợp tác phòng khám và chuyên gia

Với tiền thân là một nền tảng siêu thị online, tập trung kinh doanh trực tuyến các sản phẩm là viên uống vitamin, thực phẩm chức năng và sản phẩm dinh dưỡng, DrVitamin đã bắt tay với nhiều đơn vị y tế khác để thực hiện mô hình kinh doanh kết hợp hợp tác với phòng khám và chuyên gia.

 

DrVitamin là một nền tảng chăm sóc sức khỏe toàn diện

 

Hiện tại, DrVitamin đang trở thành một đối tác đáng tin cậy của cộng đồng y tế tại Việt Nam. Để làm được điều này, DrVitamin đã tiến hành xây dựng nền tảng công nghệ cho phép các phòng khám, chuyên gia có thể tạo trang hồ sơ và cập nhật thông tin của mình trên nền tảng của DrVitamin. Bằng cách này, chúng tôi đã mở ra cơ hội giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu và kết nối, đặt lịch dịch vụ với những bệnh viện, phòng khám hoặc chuyên gia y tế. 

 

Theo đó, các phòng khám sẽ được quyền đăng tải trang hồ sơ, giới thiệu thông tin về chuyên gia, dịch vụ của mình trên trang web drvitamin.net. Thông qua website của DrVitamin, phòng khám có thể tiếp cận với khách hàng và tiến thành triển khai các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn về sức khỏe. 

 

Cũng thông qua nền tảng DrViamin, người bệnh có thể trực tiếp đặt lịch khám với các chuyên gia, bác sĩ của phòng khám và đặt lịch sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tại cơ sở này. Bên cạnh đó, các phòng khám có thể giới thiệu các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng, uy tín của DrVitamin cho bệnh nhân của mình, giúp họ có được những giải pháp chăm sóc sức khỏe một cách tối ưu.  

 

DrVitamin ký kết hợp tác với nhiều phòng khám, chuyên gia y tế

 

Điều đặc biệt hơn, DrVitamin cũng hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia y tế hàng đầu để cung cấp tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ cho khách hàng. Từ các bác sĩ, dược sĩ đến các chuyên gia dinh dưỡng, DrVitamin đảm bảo rằng mọi người đều nhận được thông tin và tư vấn từ những người có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.

Tính ưu việt trong mô hình của DrVitamin

 

DrVitamin luôn đi trước đón đầu trong công tác xây dựng mô hình kinh doanh hiện đại, đa nền tảng. Bước đi lần này được xem là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của DrVitamin, mang đến những ý nghĩa quan trọng như:

 
 • Đa dạng sản phẩm

 

Từ các loại vitamin và thực phẩm bổ sung đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tổng quát, DrVitamin cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng mọi nhu cầu sức khỏe của bạn.

 
 • Tiết kiệm thời gian

 

DrVitamin là cầu nối liên kết người bệnh với phòng khám và chuyên gia một cách nhanh chóng. Việc kết hợp tất cả mọi thứ trong một nền tảng thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

 

Đối tác, khách hàng của DrVitamin có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi tại trang web drvitamin.net

 
 • Chất lượng đảm bảo

 

Tất cả các sản phẩm trên DrVitamin được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nhà cung cấp uy tín và được kiểm tra chất lượng đầy đủ trước khi đến tay bạn.

 
 • Nắm bắt nhu cầu khách hàng

 

Mô hình kinh doanh kết hợp hợp tác phòng khám, chuyên gia giúp tiếp cận bệnh nhân một cách dễ dàng và thực tế hơn. Từ đó, nắm bắt và thấu hiểu được vấn đề mà bạn đang gặp phải cũng như mong muốn về sức khỏe sau khi điều trị. 

 
 • Cung cấp sản phẩm phù hợp

 

DrVitamin có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của từng người bệnh. Dựa trên cơ sở này, đơn vị sẽ nghiên cứu và phân phối sản phẩm phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu của người bệnh. 

 
 • Định vị thương hiệu

 

Giúp khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của DrVitamin và gia tăng vị thế thương hiệu của DrVitamin. 

 

Với mô hình kinh doanh kết hợp hợp tác phòng khám và chuyên gia, DrVitamin không chỉ là đơn thuần một thương hiệu mà còn là một cộng đồng sức khỏe toàn diện, nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần để có được một cuộc sống chất lượng hơn. Hãy kết nối với DrVitamin ngay hôm nay và bắt đầu hành trình sức khỏe mới của bạn!

 

Thông tin liên hệ hỗ trợ

 

Địa chỉ: Tầng 4A, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Hotline: (+84)987.827.327.

 

Email:

 
 • Tìm hiểu các thông tin về DrVitamin: info@drvitamin.net.

 • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc khi mua và sử dụng sản phẩm: cskh@drvitamin.net.

 • Hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà bán hàng: kinhdoanh@drvitamin.net.

 • Báo lỗi kỹ thuật trên website: kythuat@drvitamin.net.

 

Website: https://drvitamin.net

 

Facebook: https://www.facebook.com/drvitamin.net/
 
Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Số 232/TB-HĐND

Thông báo kết quả kỳ họp thứ 15 của HĐND tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thời gian đăng: 21/07/2024

lượt xem: 29 | lượt tải:21

Số 235/HĐND

Về việc hướng dẫn tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 15 (giữa năm 2024), HĐND tỉnh khóa X

Thời gian đăng: 21/07/2024

lượt xem: 20 | lượt tải:14

Số: 228/TB-HĐND

Thông báo kết quả kỳ họp thứ 14 (chuyên đề) của Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thời gian đăng: 18/07/2024

lượt xem: 45 | lượt tải:30
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
 • Đang truy cập52
 • Tháng hiện tại185,432
 • Tổng lượt truy cập3,588,692