Mia Lock Việt Nam Cung Cấp Khóa Vân Tay Cửa Kính, Cửa Gỗ Uy Tín Tại HCM

Là nhà cung cấp khóa vân tay cửa kính, cửa gỗ uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh - Mia Lock Việt Nam là thương hiệu khóa cửa điện tử được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với cam kết về chất lượng tốt, sản phẩm chính hãng, độ bền và tính thẩm mỹ cao cấp của sản phẩm, đơn vị ngày càng khẳng định vị thế. Mia Lock Việt Nam đem tới giải pháp an toàn về khóa vân tay của kính, cửa gỗ cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng, khóa cổng,..

Mia Lock Việt Nam - Đơn vị cung cấp khóa vân tay cửa kính, cửa gỗ chính hãng uy tín tại TP. HCM

Khóa vân tay là một trong những loại khóa thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay. Khóa vân tay có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bảo mật cao, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, có lượng lưu trữ vân tay lớn đồng thời thiết kế sang trọng,..

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, đơn vị Mia Lock Việt Nam là nhà phân phối khóa cửa vân tay dành cho cửa kính và cửa gỗ uy tín hàng đầu hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp khóa cửa, Mia Lock Việt Nam trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mia Lock Việt Nam - đơn vị chuyên phân khóa khóa vân tay uy tín tại TP.HCM

Mia Lock Việt Nam được thành lập vào năm 2010, với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm khóa cửa thông minh chất lượng cao, an toàn và tiện lợi. Phát triển và gây dựng uy tín vững chắc cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đơn vị không ngừng phát triển và mở rộng thị trường.

Khi mua khóa vân tay cửa kính, cửa gỗ tại đơn vị Mia Lock Việt Nam khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Toàn bộ khóa cửa vân tay đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng tốt nhất.  Bên cạnh đó, Mia Lock Việt Nam cũng áp dụng chính sách bán hàng và bảo hành hấp dẫn, giúp khách hàng an tâm khi mua hàng.

Các sản phẩm khóa vân tay cửa kính, cửa gỗ Mia Lock Việt Nam cung cấp

Đáp ứng mọi nhu cầu và xu hướng sử dụng khóa cửa điện tử vân tay trên thị trường, đơn vị Mia Lock Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng khóa vân tay cửa kính, cửa gỗ. Tùy vào nhu cầu, ngân sách đầu tư và sở thích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khóa vân tay phù hợp.

Khóa vân tay cửa kính

Cửa kính cường lực thường xuất hiện ở văn phòng và cửa hàng ngày nay. Vì không thể khoan để lắp đặt khóa, cần dùng dòng khóa riêng cho loại cửa này. Khóa vân tay cho cửa kính thường không có tay nắm, thay vào đó sử dụng tay cầm có sẵn. Chúng nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo độ bền và dễ lắp đặt.

Khóa vân tay cửa kính

Một số loại khóa vân tay cửa kính tại Mia Lock Việt Nam:

• Khóa Cửa Kính Vân Tay Mialock MIA-GL10A

•  Khóa Cửa Vân Tay MiaLock 5in1 MIA-WH35-B/W

• Khóa Cửa Kính Vân Tay Mialock 4in1 MIA-GL12

• Khóa cửa Kính Vân Tay Mialock 6in1 MIA-X30D/N

Khóa vân tay cửa gỗ

Cửa gỗ thường được ưa chuộng trong xây dựng nhà cửa và chung cư hiện nay vì sự linh hoạt trong việc lắp đặt khóa vân tay. Khi chọn khóa vân tay cửa gỗ, cần xem xét số chốt an toàn và độ dày của cửa để đảm bảo việc lắp đặt an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm khóa vân tay cửa gỗ ưa chuộng tại Mia Lock Việt Nam:

• Khóa Vân Tay Cửa Gỗ Mialock 4in1 MIA-WL8

• Khóa Vân Tay Cửa Gỗ Mialock 5 in1 MIA-WQ5 B/S/G

• Khóa Cửa Vân Tay MiaLock 5in1 MIA-WH35-B/W

• Khóa Vân Tay Cửa Gỗ Face ID Mialock 5in1 MIA-W86FD

• Khóa Vân Tay Cửa Gỗ Face ID Mialock 6in1 MIA-W918FD

Các ưu điểm của khóa vân tay cửa kính, cửa gỗ Mia Lock Việt Nam

Khóa vân tay Mia Lock Việt Nam có nhiều ưu điểm nổi bật như:

• Độ bảo mật cao: Khóa vân tay sử dụng công nghệ vân tay hiện đại, giúp bảo vệ chống sao chép vân tay 2D 3D. Công nghệ này có khả năng nhận diện vân tay chính xác đến 99,99%, ngay cả khi vân tay bị ướt, bẩn hoặc bị tổn thương.

• Tiện lợi và dễ sử dụng: Chỉ cần quét vân tay là có thể mở khóa một cách dễ dàng. Khóa vân tay Mia Lock Việt Nam cũng có nhiều tính năng tiện lợi khác như: mở khóa bằng thẻ từ, mở khóa bằng mật mã, mở khóa từ xa,...

• Thiết kế sang trọng: Khóa vân tay Mia Lock Việt Nam có thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi không gian nhà cửa.

Mia Lock Việt Nam cung cấp khóa vân tay chính hãng, chất lượng tốt

Chính sách bán hàng và bào hành khóa vân tay Mia Lock Việt Nam

Mia Lock Việt Nam áp dụng chính sách bán hàng và bảo hành hấp dẫn, giúp khách hàng an tâm khi mua khóa vân tay cửa kính và cửa gỗ tại đơn vị:

• Bán đúng giá niêm yết: Mia Lock Việt Nam cam kết bán đúng giá niêm yết của sản phẩm, không có tình trạng ép giá hay nâng giá. Phân khúc mức giá từ bình dân đến cao cấp để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

• Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành TP. HCM: Mia Lock Việt Nam miễn phí vận chuyển và lắp đặt khóa vân tay cho khách hàng trong khu vực nội thành TP. HCM.

• Bảo hành chính hãng 12 tháng: Mia Lock Việt Nam bảo hành chính hãng 12 tháng cho tất cả các sản phẩm khóa vân tay.

• Bảo trì trọn đời: Mia Lock Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời cho tất cả các sản phẩm khóa vân tay cửa kính, cửa gỗ.

An tâm khi mua khóa vân tay cửa kính, cửa gỗ tại Mia Lock Việt Nam

Mia Lock Việt Nam là đơn vị phân phối khóa vân tay cửa kính, cửa gỗ hàng đầu Việt Nam, đáp ứng đa dạng mẫu mã và tính năng mở khóa vân tay tiện lợi, chất lượng tốt đến cho khách hàng.

Đây là địa chỉ uy tín để bạn mua khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cửa gỗ cho không gian lắp đặt của mình. Liên hệ ngay với đơn vị Mia lock Việt Nam qua những thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể và đặt mua hàng nhanh chóng với giá ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Mia Lock Việt Nam

Địa chỉ: 55 Đường 4, Khu Đô Thị Vạn Phúc , P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919.606.108

E-mail: mialock.com@gmail.com