Top 5 quả cầu phong thuỷ có tác dụng tốt nhất hiện nay

Quả cầu phong thủy là vật phẩm chế tác từ những khối đá quý trong tự nhiên nên mang trong mình nguồn năng lượng lớn và tác động tích cực đến cuộc sống của con người. Vì vậy mà ngày nay người ta thường đặt trong phòng làm việc một quả cầu phong thủy để sự nghiệp luôn suôn sẻ, hanh thông và phát triển hơn. 

Top 5 quả cầu phong thuỷ có tác dụng tốt nhất hiện nay

Với nhiều công năng hữu hiệu đối với cuộc sống của con người, quả cầu phong thủy từ lâu đã trở thành loại vật phẩm được nhiều người dùng săn đón nhất trên thị trường. Do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng gia tăng nên hiện nay đã có nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh.

Đa phần các quả cầu phong thủy đều được sản xuất từ những khối đá hoàn toàn tự nhiên với nguồn năng lượng dương khí dồi dào. Nổi bật nhất trong đó phải kể đến như quả cầu đá Thạch Anh, quả cầu Ngọc Hoàng Long, quả cầu đá Serpentine,... với nhiều màu sắc và kích thước để khách hàng chọn lựa. 

Tất cả các dòng sản phẩm này đều ẩn chứa nguồn năng lượng lớn có tác dụng hữu hiệu trong việc trừ tà và đem lại nhiều vận may đến với cuộc sống của con người. 

#1. Quả cầu đá Thạch Anh

Quả cầu đá Thạch Anh là sản phẩm được các nghệ nhân chế tác từ những khối đá Thạch Anh tự nhiên dưới dạng bi cầu tròn mà không bị pha trộn với tạp chất hay nguyên liệu nhân tạo nào. 

Sau khi được khai thác về, khối đá Thạch Anh sẽ được những người thợ lành nghề tiến hành mài dũa và chế tác ra dòng sản phẩm quả cầu đá Thạch Anh phong thủy với đa dạng màu sắc, kích thước cũng như cân nặng khác nhau tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Theo nhiều chuyên gia, quả cầu đá Thạch Anh là một trong những vật phẩm phong thủy mang trong mình nguồn năng lượng vô cùng tuyệt vời. Bởi vậy mà vật phẩm này có khả năng hấp thụ các năng lượng xấu để chuyển hóa thành nguồn vượng khí dồi dào nhằm xua đuổi những điều không may mắn trong cuộc sống thường nhật.

Nhiều người còn quan niệm rằng việc đặt trong phòng làm việc một quả cầu đá Thạch Anh sẽ giúp cho người sử dụng có thể cải thiện sự tự tin của bản thân mình. Nguyên nhân bởi loại vật phẩm này lan tỏa năng lượng giúp cho chủ nhân khai thông tâm trí để có được tinh thần minh mẫn và sáng suốt hơn. 

Từ đó chủ nhân có thể dễ dàng vượt qua mọi thách thức, khó khăn và trở ngại trong cuộc sống để giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề.

>> Xem thêm: Khi mua quả cầu phong thuỷ về cần làm gì trước khi sử dụng?

#2. Quả cầu Ngọc Hoàng Long

Quả cầu Ngọc Hoàng Long là vật phẩm được chế tác dưới dạng bi cầu tròn từ loại đá quý Ngọc Hoàng Long tự nhiên. Đây là một loại khoáng vật vô cùng quý hiếm với độ tuổi lên tới hàng trăm nghìn năm ẩn sâu trong lòng đất mẹ nên đã hấp thụ trọn vẹn những thức tinh hoa và tinh túy của đất trời. 

Khi được sản xuất dưới hình khối cầu tròn, quả cầu Ngọc Hoàng Long được nhiều người yêu thích và bày trí trong nhà. Theo phong thủy, quả cầu Ngọc Hoàng Long tự nhiên là sản phẩm quý giá tượng trưng cho sự trọn vẹn và hoàn mỹ. 


Quả cầu Ngọc Hoàng Long là vật phẩm được chế tác dưới dạng bi cầu tròn

Nhiều người tin rằng việc sử dụng quả cầu Ngọc Hoàng Long trong thời gian dài sẽ giúp cho chủ nhân có được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Năng lượng của bi cầu phong thủy sẽ lan tỏa để đem đến cho người sử dụng nhiều cơ hội để phát triển công danh, thu hút nhiều vận may, tiền tài và cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc.

Ngoài qua, quả cầu Ngọc Hoàng Long còn mang lại cho người dùng sự uyên bác, thông tuệ, trí tưởng tuyệt tuyệt vời cùng khả năng sáng tạo đỉnh cao để gặt hái nhiều thành tựu và công thành danh toại như mơ ước. 

Bên cạnh đó, quả cầu phong thủy Ngọc Hoàng Long còn giúp cho chủ nhân nâng cao sự tự tin và khả năng giao tiếp trôi chảy để có thể mở mang thêm nhiều mối quan hệ thân tình tốt đẹp trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Top 5 quả cầu phong thuỷ cho người mệnh Kim thu hút tài lộc

#3. Quả cầu đá Serpentine

Quả cầu đá Serpentine là khối cầu phong thủy được làm từ những khối đá Serpentine 100% từ tự nhiên. Đá Serpentine là một loại đá bán quý sở hữu gam màu xanh lục, vàng và xanh nâu vô cùng bắt mắt. 

Loại đá này được hình thành do sự biến đổi của các loại khoáng vật quý trong lòng núi lửa suốt hàng trăm triệu năm. Bởi vậy sản phẩm quả cầu đá Serpentine đã hấp thụ trọn vẹn tinh hoa, tinh túy của đất mẹ thiên nhiên có khả năng thu hút các nguồn ám khí xấu để chuyển hóa thành năng lượng dương khí dồi dào và tích cực. 

Đây cũng chính là nguyên do mà hiện nay có đông đảo người mua hàng đều yêu thích quả cầu đá Serpentine bày trí trong nhà để mong cầu bình an, thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc viên mãn.


Quả cầu phong thủy được làm từ những khối đá Serpentine 100% từ tự nhiên.

“Serpent” hàm nghĩa là con rắn nên quả cầu Serpentine còn mang ý nghĩa tượng trưng cho tinh thần kiên cường, sức sống và sự tái sinh mạnh mẽ của con người. Do đó, việc bày trí trong nhà một quả cầu phong thủy đá Serpentine còn mang đến hàm nghĩa thể hiện ý chí mạnh mẽ, vững bền, nâng cao sự quyết đoán, nhiệt huyết và nhiệt tình của chủ nhân trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Nhiều người tin rằng, nguồn năng lượng bí ẩn của quả cầu phong thủy đá Serpentine tự nhiên còn lan tỏa tới vùng luân xa tim của chủ nhân. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể nâng cao sự tự tin, tăng cường sự giao tiếp với mọi người để cải thiện sự tương tác và mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp, bạn bè cũng như những người thân yêu trong gia đạo.

>> Xem thêm: Top 5 quả cầu phong thuỷ cho người mệnh Mộc giúp chiêu tài

#4. Quả cầu đá Núi Lửa

Quả cầu đá Núi Lửa hay còn được gọi là quả cầu đá Obsidian là loại sản phẩm phong thủy được điêu khắc từ loại đá Núi Lửa được hình thành tại khu magma phun ra từ miệng núi lửa. Chính vì được sinh ra trong một môi trường điều kiện địa chất khắc nghiệt như vậy nên quả cầu đá Núi Lửa sở hữu nguồn năng lượng từ trường vô cùng mạnh mẽ và dồi dào. 

Việc sử dụng quả cầu phong thủy đá Núi Lửa trong phòng làm việc sẽ đem đến cho chủ nhân nhiều vận may và nhiều điều tốt đẹp trong tương lai. Những người làm kinh doanh còn tin rằng quả cầu đá Núi Lửa nếu được bày trí theo đúng phương vị may mắn sẽ đem đến công dụng giúp công việc làm ăn luôn hanh thông, suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt và thành công vang dội.


Quả cầu đá Núi Lửa hay còn được gọi là quả cầu đá Obsidian.

Không những vậy, quả cầu đá Núi Lửa còn lan tỏa năng lượng tích cực dành cho những ai đang mong cầu công thành danh lợi. Năng lượng của đá Núi Lửa sẽ lan tỏa giúp cho chủ nhân có được tư duy sáng tạo, khả năng phán đoán, phân tích cao để dễ dàng được được ý nguyện và thăng quan tiến chức. 

Nhiều bậc phụ huynh còn bày trí một quả cầu phong thủy được chế tác từ đá Núi Lửa trong phòng học để vật khí này mang đến cho con trẻ nguồn năng lượng hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ. Từ đó giúp cho trí tuệ minh mẫn, tăng cường sự tập trung, khơi thông trí óc để tiếp thu nhanh chóng và cho kết quả cao, đỗ đạt thành tài.

Bên cạnh đó, người ta còn bày trí một quả cầu đá Núi Lửa trên tủ kệ trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ giúp cho chủ nhân cải thiện phong thủy nhà ở, hóa giải cung xấu, đẩy lùi nguồn năng lượng tiêu cực, sinh nguồn vượng khí, cát khánh để kích hoạt may mắn và thành công hơn trong mọi mặt cuộc sống.

>> Xem thêm: Top 5 quả cầu phong thuỷ cho người mệnh Hoả

#5. Quả cầu đá Canxit

Từ lâu, đá Canxit đã là một trong những loại đá quý được ông cha ta sử dụng để chế tác nên khối bi cầu phong thủy. Mang trong mình năng lượng dưỡng khí lớn hình thành qua hàng ngàn năm trong lòng đất mẹ, quả cầu đá Canxit mang đến cho đời sống con người nhiều vận may về tiền tài, công danh, thu hút nhiều vượng khí cũng như có tác dụng trừ tà và hóa giải bùa chú xấu xa cho người sử dụng.


Quả cầu đá Canxit ẩn chứa nguồn năng lượng từ trường rất lớn.

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng quả cầu đá Canxit ẩn chứa nguồn năng lượng từ trường rất lớn nên được xem là vật khí tượng trưng đem đến nhiều may mắn, tài lộc dư giả, địa vị và quyền lực cho chủ nhân của nó. 

Bởi vậy mà đông đảo gia chủ đã lựa chọn đặt quả cầu phong thủy được làm từ đá Canxit để đặt trong không gian phòng làm việc, thư phòng hoặc phòng khách để mong cầu bình an và hạnh phúc. 

Năng lượng của đá Canxit lan tỏa giúp cho chủ nhân nhận về nhiều vận may cũng như cơ hội lớn để có thể phát triển công danh vang dội và sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng như vũ bão. 

Ngoài ra, quả cầu phong thủy đá Canxit tự nhiên còn là loại vật khí có tác dụng hữu hiệu trong việc hóa nạn thành an, chiêu tài hóa sát, chế ngự những nguồn khí hung khí do hai sao xấu Thất Xích và Cửu Tử đánh nhau gây ra. Nhờ vậy mà gia chủ sẽ có được một cuộc sống an yên và cơ thể tràn đầy sức khỏe. 

Hơn nữa, việc sử dụng quả cầu đá Canxit còn giúp cho người sử dụng có được trí tuệ hanh thông, mở mang trí óc, thông suốt, sáng tạo và trôi chảy hơn để có nhiều mối quan hệ thân thiết tốt đẹp trong cuộc sống đời thường.

>> Xem thêm: Top 5 quả cầu phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Thạch Anh Việt - Địa chỉ mua quả cầu phong thuỷ uy tín nhất

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để mua quả cầu phong thủy thì có thể cân nhắc đến Thạch Anh Việt. Với hơn hơn 8 năm thành lập, kinh doanh và phát triển, Thạch Anh Việt sẽ đem đến cho quý khách hàng các mẫu quả cầu phong thủy không chỉ mang vẻ ngoài hoàn mỹ, độc nhất vô nhị mà còn có chất lượng ưu việt.

Nguyên nhân bởi Thạch Anh Việt luôn đặc biệt chú trọng đến quy trình khai thác, nhập khẩu và chế tác sản phẩm. Tất cả các mẫu quả cầu phong thủy khi được đưa đến tay người tiêu dùng đề được sản xuất trong quy trình khắt khe qua đôi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề cùng máy móc, trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất Thế giới. 

Để đảm bảo cho sản phẩm quả cầu đá có chất lượng cao nhất, Thạch Anh Việt đã cho các chuyên gia Thạch Anh tiến hành nghiên cứu, phân tích, chọn lọc và khai thác những mẫu đá quý tự nhiên để đưa vào chế tác ra vật phẩm phong thủy.

Thạch Anh Việt cũng là doanh nghiệp đầu tiên tại thị trường Việt Nam ứng dụng thước đo năng lượng từ trường vào quy trình sản xuất đá quý phong thủy. Các sản phẩm của công ty này đều được chế tác từ những khối đá có trong tự nhiên với chỉ số Bovis cao để đảm bảo mọi thành phẩm đều có chất lượng nổi trội nhất mà chưa có đơn vị kinh doanh nào khác trên thị trường làm được.

Hơn nữa, Thạch Anh Việt cùng là cơ sở kinh doanh tiên phong trong việc thanh tẩy và nạp năng lượng cho các quả cầu phong thủy trước khi bán ra thị trường. Sở hữu đội ngũ chuyên gia và thầy phong thủy dày dặn kinh nghiệm, các sản phẩm phong thủy tại đây luôn được tẩy uế kĩ càng nhằm loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực cũng như thu hút theo nhiều vượng khí để mang đến cho chủ nhân vận may, tiền tài trong cuộc sống. 

Thạch Anh Việt còn có chính sách miễn phí giao hàng đến tận nơi đối với mọi khách hàng trên toàn quốc. Người mua hàng chỉ cần liên hệ đặt hàng online, doanh nghiệp sẽ đóng gói cẩn thận và vận chuyển đến tận tay. Ngoài số tiền thanh toán sản phẩm quả cầu phong thủy, khách hàng hoàn toàn không mất thêm nguồn chi phí ngoài lề nào khác nhằm tiết kiệm ngân sách chi tiêu.

Song song với đó, hệ thống Thạch Anh Việt cũng cho phép người mua hàng được đổi trả quả cầu phong thủy hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình nhận hàng, nếu phát hiện ra sản phẩm bị sai sót từ nhà sản xuất như biến dạng, rơi vỡ, sai màu, kích thước và cân nặng thì quý khách có thể liên hệ để được đổi trả miễn phí sang quả cầu phong thủy khác có cùng giá trị. 

Đặc biệt, nếu phát hiện ra vật phẩm phong thủy làm từ đá giả nhân tạo đã bị nhuộm màu thì người mua hàng vui lòng gọi ngay đến hotline để hệ thống Thạch Anh Việt tiến hành đền bù 200% giá trị của sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THACH ANH VIỆT

Bài viết trên là Top 5 quả cầu phong thủy có tác dụng tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin vừa được chúng tôi đề cập trên sẽ giúp cho quý độc giả có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong việc lựa chọn bi cầu phong thủy hợp mệnh. Nhờ vậy mà sẽ giúp cho bản thân gia tăng vượng khí, thu hút nhiều tiền tài và vận may để có một cuộc sống phú quý vinh hoa như mong đợi. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


 
Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Số: 232/TB-HĐND

Thông báo kết quả kỳ họp thứ 15 của HĐND tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thời gian đăng: 18/07/2024

lượt xem: 14 | lượt tải:9

Công văn: 124/HĐND

Về việc hướng dẫn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024, HĐND tỉnh khóa X.

Thời gian đăng: 05/05/2024

lượt xem: 175 | lượt tải:90

Thông báo: 108/TB-VP

Thông báo lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 148 | lượt tải:47
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập85
  • Tháng hiện tại133,228
  • Tổng lượt truy cập3,536,488