ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN BÌNH PHƯỚC

https://dbnd.binhphuoc.gov.vn


Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc mừng “Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam”

Sáng nay, ngày 21-6-2022, nhân kỷ niệm 97 năm (21-6-1925 – 21-6-2022) Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Thường trực HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban văn hóa - xã hội HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, do ông Lê Hoàng Lâm – UVBTV TU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến chúc mừng, động viên cán bộ, viên chức và người lao động Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước. Trước đó, Đoàn đã đến thăm, động viên và chúc mừng Văn phòng Đại diện Báo Nhân dân trên địa bàn tỉnh.
20 6
Ông Lê Hoàng Lâm- UVBTVTU,  Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức  và người lao động Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước.

Tặng hoa chúc mừng tập thể Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước Ông Lê Hoàng Lâm - UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước trong thời gian qua. Theo đó, Đài Phát thanh – Truyền hình và Báo Bình Phước đã nỗ lực khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đã giao, nhất là trong thời gian dịch bệnh Covid- 19 diễn ra trên địa bàn tỉnh, trong thời gian gần đây, Đài có nhiều đổi mới về nội dung cũng như hình thức tuyên truyền, nâng cao chất lượng các chương trình, chuyên mục, tạo được dấu ấn đối với công chúng. Trong thời gian tới, đề nghị đài cần thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền để nâng cao ý thức trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19;  quan tâm phối hợp với Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong việc thông tin hoạt động của HĐND tỉnh, trong đó cần đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền các kỳ họp HĐND tỉnh; nâng cao chất lượng các chuyên mục; thông tin kịp thời đến với công chúng, khẳng định vai trò là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, chính quyền tỉnh, là diễn đàn của nhân dân.

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, bà Nguyễn Thị Minh Nhâm - Giám đốc, Tổng biên tập Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; trong thời gian tới sẽ nỗ lực hơn nữa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của tỉnh giao, trong đó có trách nhiệm thông tin tuyên truyền các hoạt động của HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 -2026. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; sự phối hợp của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, thông tin hoạt động của HĐND tỉnh.

Nguồn tin: La Văn Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây