ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN BÌNH PHƯỚC

https://dbnd.binhphuoc.gov.vn


Chi bộ tổ chức cho Đảng viên, quần chúng dự Hội nghị trực tuyến về triển khai Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 24/01/2022 của Bộ Chính trị.

Sáng ngày 18-5-2022, thực hiện Kế hoạch số 82-KH/TU ngày 11-5-2022 của Tỉnh ủy, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã chỉ đạo, tổ chức cho toàn thể đảng viên và quần chúng của Chi bộ (khối Văn phòng) tham dự Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngày 24-01-2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Các đồng chí đảng viên là lãnh đạo Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng dự tại điểm cầu trung tâm Hội nghị Trường Chính trị.
Mục đích của Hội nghị nhằm tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt nghiêm túc Nghị quyết của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 đến các sở, ban,  ngành, các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị của các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, tổ chức, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên nhằm triển khai thực hiện quyết liệt, có hiệu quả Nghị quyết của Bộ Chính trị.

Nghị quyết 06-NQ/TW ngày 24-01-2022 do Ban Kinh tế Trung ương chủ trì tham mưu, xây dựng, trình Bộ Chính trị ban hành. Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Tuấn  Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng  ban  Kinh tế Trung ương đã khái quát một số nội dung chính của Nghị quyết, trong đó nhấn mạnh các mục tiêu, giải pháp và các chỉ đạo của Bộ Chính trị để tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước; thống nhất nhận thức và hành động trong hoàn thiện thể chế, quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển đô thị bền vững theo hướng đô thị xanh, văn minh, giàu bản sắc và có tính tiên phong.

Chủ trì tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Trần Tuấn  Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng  ban  Kinh tế Trung ương; đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng,  Phó Thủ tướng Chính phủ. Tại điểm cầu của tỉnh Bình Phước có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì điểm cầu tỉnh cùng với các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh. Hội nghị được truyền trực tuyến từ điểm cầu trung ương đến các điểm cầu địa phương. Đối với Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã kết nối đường truyền từ điểm cầu tỉnh để tổ chức cho các Đảng viên, quần chúng của Chi bộ tham gia học tập.

Nguồn tin: Văn Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây