ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN BÌNH PHƯỚC

https://dbnd.binhphuoc.gov.vn


Hội nghị trực tuyến chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa và khen thưởng điển hình trong học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh.

Chiều ngày 17-5-2022, Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề với nội dung “Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa và xây dựng con người mới – những vấn đề văn hóa đặt ra trong tình hình hiện nay” kết hợp khen thưởng tập thể, cá nhân điển hình trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
truong
Các Đảng viên, quần chúng của Chi bộ tại điểm cầu Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Hội nghị để tiếp tục quán triệt, tuyên truyền tạo ra chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa và xây dựng con người mới.

Dịp này, tỉnh đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; nhân rộng, lan tỏa những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh dự tại điểm cầu chính- Trung tâm Hội nghị Trường Chính trị tỉnh. Tại điểm cầu của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức cho các đồng chí là đảng viên, quần chúng trong Chi bộ dự Hội nghị bằng hình thức kết nối đường truyền trực tuyến hội nghị truyền hình của Tỉnh ủy và hỗ trợ học online qua phần mềm Zoom cho các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh..

Hội nghị được nghe GS. TS Vũ Minh Quang – Đại học Quốc gia Hà Nội báo cáo trực tiếp tại điểm cầu chính. Với sự chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ, 100% đảng viên, quần chúng của Văn phòng đã nghiêm túc dự, nghe triển khai nội dung.

Nguồn tin: Văn Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây