Ban chấp hành Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2021.

Chủ nhật - 19/09/2021 23:53
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội và Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh. Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2021 cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con của cán bộ, công chức và người lao động cơ quan.
      Chi đoàn Văn phòng đã ban hành kế hoạch số 05-KH/ĐTN ngày 01/9/2021 về tổ chức Tết Trung thu năm 2021. Theo đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, các hoạt động vui Tết Trung thu của cơ quan được tổ chức theo phương châm an toàn, tiết kiệm, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Đồng thời, nội dung tổ chức mang tính động viên, khuyến khích các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Một số nội dung tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu theo kế hoạch số 05 của Chi đoàn như: Tuyên truyền về nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Trung thu trên các phương tiện Trang thông tin điện tử của Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Zalo, Facebook của các đoàn viên chi đoàn cơ quan; tặng quà động viên, khuyến khích cho toàn thể các cháu là con của cán bộ, công chức và người lao động cơ quan; vận động cán bộ, công chức và người lao động cơ quan tự tổ chức các hoạt động vui chơi tại gia đình cho con em mình nhằm đảm bảo duy trì ý nghĩa Tết Trung thu và đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.
          Qua đó, Ban chấp hành Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng đã trao tặng hơn 40 phần bánh Trung thu cho gia đình cán bộ, công chức và người lao động cơ quan. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn Văn phòng cũng đã gửi lời thăm hỏi, động viên con của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan chăm ngoan, học tốt và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình.

Nguồn tin: Mỹ Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

KH: 58/ĐĐBQH

Kế hoạch tổ chức hoạt động TXCT trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 05/04/2024

lượt xem: 28 | lượt tải:12

TB: 3437/TB-TTKQH

Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Thời gian đăng: 27/03/2024

lượt xem: 57 | lượt tải:36

Báo cáo: 50/BC-HĐND

Báo cáo đánh giá thực trạng và kiến nghị đổi mới quy trình xây dựng pháp luật

Thời gian đăng: 04/03/2024

lượt xem: 109 | lượt tải:48
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Tháng hiện tại81,466
  • Tổng lượt truy cập2,999,780