Danh sách Trung tâm can thiệp trẻ tự kỷ tại Hà Nội uy tín, tốt nhất

Những năm trở lại đây, số lượng các trung tâm can thiệp trẻ tự kỷ tại Hà Nội hiện đang được gia tăng đáng kể nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu can thiệp đối với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn cơ sở uy tín, đảm bảo về cơ sở vật chất và chuyên môn để giúp cho quá trình can thiệp của trẻ đạt được hiệu quả tích cực, lành mạnh. 

 

 

Trẻ tự kỷ cần được can thiệp trong giai đoạn sớm để từng bước hòa nhập tốt hơn với cộng đồng. 

5 Trung tâm can thiệp trẻ tự kỷ tốt nhất tại Hà Nội 

Tự kỷ là tình trạng rối loạn phát triển thần kinh bao gồm nhiều sự khiếm khuyết về ngôn ngữ, giao tiếp, hành vi lặp đi lặp lại gây cản trở nhiều đến đời sống của trẻ nhỏ. Tình trạng bệnh thường khởi phát từ rất sớm và kéo dài dai dẳng. 

Cho đến hiện nay vẫn chưa có bất kỳ phương pháp nào được công nhận với hiệu quả điều trị dứt điểm tự kỷ. Tuy nhiên, nếu có thể phát hiện và can thiệp sớm bằng những biện pháp giáo dục, chăm sóc phù hợp thì trẻ nhỏ vẫn có nhiều khả năng phục hồi, thuyên giảm tốt các khiếm khuyết và dần nâng cao những kỹ năng cần thiết để hòa nhập tốt hơn với đời sống. 

Hiện nay, phần lớn các trẻ tự kỷ đều được khuyến khích cải thiện tốt tại các trung tâm can thiệp chuyên biệt nhằm giúp trẻ được hỗ trợ tốt bởi các biện pháp can thiệp chuyên sâu. Cụ thể, một số trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội đang tin cậy và lựa chọn như: 

1. Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy)

Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bậc phụ huynh có con tự kỷ tại Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận khác. Trẻ nhỏ khi đến đây sẽ được thăm khám, đánh giá cụ thể về tình trạng sức khỏe, mức độ tự kỷ để có thể đưa ra lộ trình can thiệp, lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp và hiệu quả nhất cho từng tình trạng khác nhau. 

Đặc biệt hơn, trong các buổi tham vấn, giáo dục can thiệp cho trẻ, các chuyên gia tại NHC luôn khuyến khích có sự góp mặt của gia đình, phụ huynh để giúp cho ba mẹ có thể hiểu rõ hơn về chứng tự kỷ, từ đó dễ dàng hỗ trợ, can thiệp, phối hợp chặt chẽ để cùng đưa ra biện pháp can thiệp tốt nhất dành cho trẻ nhỏ. Hiện nay, NHC Academy áp dụng can thiệp 1:1 nhằm giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và rèn luyện tốt các khiếm khuyết của bản thân. 

NHC Academy - Đơn vị số 1 về can thiệp trẻ đặc biệt tại Hà Nội

 

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia tại đây đều là những người được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao và luôn được tạo điều kiện tốt nhất để học hỏi, nâng cao trình độ. Hơn thế, Giáo dục NHC còn chú trọng về việc đầu tư trang thiết bị hạ tầng, chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, dụng cụ giáo dục nhằm mang đến cho các em không gian học tập, phát triển lành mạnh nhất. 

Ngoài ra, ở đây cũng can thiệp hiệu quả tình trạng trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, tăng động giảm chú ý….

Thông tin liên hệ: 

2. Trung tâm Tuệ Quang

Với quan niệm rằng, gia đình chính là nơi giáo dục và ba mẹ là những người giáo viên tận tâm, chu đáo nhất cho từng trẻ nhỏ nên trung tâm Tuệ Quang luôn nhấn mạnh và hướng đến mục tiêu hỗ trợ cho các bậc phụ huynh trong việc triển khai phương pháp can thiệp cho trẻ đặc biệt tại nhà. Khi lựa chọn Tuệ Quang là cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Hà Nội, ngoài việc được giáo dục trực tiếp tại trung tâm, ba mẹ cũng sẽ được giáo viên tại đây hướng dẫn kỹ lưỡng thêm về các phương pháp can thiệp tại nhà cho trẻ, giúp trẻ luôn được giảng dạy, rèn luyện mọi lúc mọi nơi. 

Được thành lập vào năm 2016, trung tâm đã không ngừng nỗ lực và có sự đóng góp to lớn trong quá trình can thiệp, phát triển cho trẻ đặc biệt, phổ biến nhất là trẻ tự kỷ. Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, cho đến hiện nay, Tuệ Quang đã chính thức trở thành Tổ chức khoa học được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp phép. Đồng thời, trung tâm cũng mở ra nhiều chi nhánh khác nhau, ngoài khu vực Hà Nội thì Tuệ Quang đã có mặt tại Hồ Chí Minh và Cao Bằng. 

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Tuệ Quang đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu. 

Với mong muốn mang đến cơ hội cải thiện cho hầu hết những trẻ đặc biệt trên toàn quốc, hiện nay trung tâm còn có sự kết hợp và liên kết hiệu quả với rất nhiều các tổ chức, đơn vị trong ngoài nước để kêu gọi sự ủng hộ về kinh tế, giúp cho trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vẫn được can thiệp, giáo dục hiệu quả. Hiện nay, ngoài hỗ trợ cho trẻ tự kỷ, Tuệ Quang còn được biết đến với các dịch vụ dành cho trẻ khuyết tật, bại não ở trẻ, trẻ chậm phát triển,...giúp các em từng bước nâng cao những mặt hạn chế để tái hòa nhập cộng đồng tốt hơn. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 11 ngõ 25 Trần Hữu Tước, Q. Đống Đa, Hà Nội

 • Số điện thoại: 0912-28-28-29 hoặc (024) 3217 1624

 • Email: tuvan@tuequang.vn

 • Website: tuequang.vn

3. Trung tâm hỗ trợ hòa nhập trẻ em Nắng Mai

Trung tâm Nắng Mai được biết đến là một trong các địa chỉ uy tín sở hữu rất nhiều các giáo viên, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực can thiệp, giúp đỡ cho trẻ đặc biệt. Tại đây áp dụng đa dạng các phương pháp giúp trẻ cải thiện tâm lý, hành vi, phát triển ngôn ngữ, kỹ năng, gia tăng tính tự lập để từng bước hòa nhập cộng đồng tốt hơn. 

Đối với những trẻ tự kỷ, trẻ khiếm khuyết, trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ gặp khó khăn về vấn đề học tập,...đều sẽ được hỗ trợ can thiệp hiệu quả bằng nhiều biện pháp khác nhau. Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng trong việc hướng dẫn và trang bị các kỹ năng giáo dục tại nhà cho các bậc phụ huynh, giúp gia đình có thể chăm sóc tốt cho trẻ tại nhà, hỗ trợ không gian phát triển lành mạnh nhất cho từng trẻ. 

Trung tâm Nắng Mai luôn dành sự tận tâm, chu đáo và yêu thương cho từng trẻ đặc biệt. 

 

Hơn thế, trung tâm Nắng Mai còn hỗ trợ nghiên cứu và phát triển thêm về rất nhiều các dự án can thiệp chuyên sâu dành cho trẻ đặc biệt. Mục đích chủ yếu đó chính là giúp tạo dựng mô hình giáo dục theo nhóm để giúp các em có thể gia tăng tương tác, hỗ trợ lẫn nhau, từ đó rèn luyện tốt về nhận thức, khả năng tự lập, tự chủ của bản thân. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số nhà 36, Ngõ 47, Đường Lưu Hữu Phước, Khu đô thị Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

 • Điện thoại: 0986 981 150 hoặc 0985 754 850

4. Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ

Công ty TNHH tư vấn và đào tạo Thiên Thần Nhỏ được thành lập năm 2015 chính là tiền thân của Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ hiện nay. Đây là một trong các trung tâm dạy trẻ tự kỷ uy tín và chất lượng bậc nhất tại Hà Nội mà các bậc phụ huynh có thể cân nhắc để lựa chọn. 

Trung tâm Thiên Thần Nhỏ - Địa chỉ can thiệp trẻ tự kỷ uy tín bậc nhất tại Hà Nội 

 

Thiên Thần Nhỏ được biết đến với đội ngũ các y bác sĩ, chuyên gia, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và luôn phục vụ với thái độ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Trẻ tự kỷ khi đến can thiệp tại đây sẽ được các cô hướng dẫn, chăm sóc, dạy bảo tận tình để từng bước khắc phục tốt các mặt hạn chế, rèn luyện và nâng cao những kỹ năng cần thiết để dần hòa nhập, tự chủ hơn trong cuộc sống. 

Đối với từng trường hợp trẻ đặc biệt khác nhau, trung tâm sẽ cùng đánh giá, kết hợp với phụ huynh để đưa ra được phương án can thiệp phù hợp nhất cho từng trẻ nhỏ. Trẻ sẽ được theo dõi, giảng dạy tận tình trong môi trường thoải mái, lành mạnh và đầy đủ để mang đến hiệu quả tối ưu nhất. 

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 55, ngõ 481/1, Phố Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội. 

 • Điện thoại: 0983 141 902

 • Website: daytretuky.net

 • Email: nguyenmai1902@gmail.com

5. Trung tâm Happy House

Trung tâm Happy House được nhiều người ví như ngôi nhà hạnh phúc của những trẻ tự kỷ. Đơn vị này trực thuộc Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam và là một trong các đơn vị uy tín tại Hà Nội hỗ trợ thành công mô hình can thiệp sớm dành cho trẻ tự kỷ, giúp các em hòa nhập và phát triển một cách hiệu quả, lành mạnh hơn. 

Ngoài ra, trung tâm này hỗ trợ tốt cho những trường hợp trẻ tự kỷ, trẻ đặc biệt ở lứa tuổi từ 5 đến 10 tuổi. Tại đây, các chuyên gia, giáo viên không chỉ chú trọng trong việc can thiệp tốt cho trẻ mà còn hỗ trợ huấn luyện cho các bậc phụ huynh trong quá trình giúp đỡ, chăm sóc trẻ tại nhà. 

Happy House hỗ trợ thăm khám, can thiệp, đồng hành cùng tất cả trẻ tự kỷ. 

 

Đội ngũ giáo viên tại Happy House đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn và cũng là những bậc phụ huynh đã từng trải qua giai đoạn khó khăn trong việc chăm sóc con tự kỷ. Chính vì thế, họ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, mong muốn mang lại nhiều cơ hội phát triển cho từng trẻ nhỏ, giúp các em từng bước đẩy lùi các ảnh hưởng do tự kỷ, đồng thời rèn luyện tốt các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho cuộc sống. 

 Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Ngõ 1 Hoàng Ngọc Phách, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

 • Điện thoại: 02432 012 270

 • Email: happyhouse.hanoi@gmail.com

 • Website: tretukyhanoi.com.vn

 • Fanpage: FB.com/tretukyhanoi.vn

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trung tâm can thiệp trẻ tự kỷ phù hợp tại Hà Nội. Trẻ tự kỷ nếu được hỗ trợ giáo dục, rèn luyện kỹ năng từ sớm sẽ tạo thêm nhiều cơ hội để trẻ phát triển, hòa nhập cộng đồng hiệu quả hơn. 

Có thể bạn quan tâm: 

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Số 232/TB-HĐND

Thông báo kết quả kỳ họp thứ 15 của HĐND tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thời gian đăng: 21/07/2024

lượt xem: 29 | lượt tải:21

Số 235/HĐND

Về việc hướng dẫn tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 15 (giữa năm 2024), HĐND tỉnh khóa X

Thời gian đăng: 21/07/2024

lượt xem: 20 | lượt tải:14

Số: 228/TB-HĐND

Thông báo kết quả kỳ họp thứ 14 (chuyên đề) của Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thời gian đăng: 18/07/2024

lượt xem: 45 | lượt tải:30
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
 • Đang truy cập49
 • Tháng hiện tại184,463
 • Tổng lượt truy cập3,587,723