DrVitamin - Đỗ Minh Đường: Hợp tác nghiên cứu chuyên đề điều trị bệnh mề đay bằng thuốc nam

 

Mề đay là bệnh lý da liễu xuất hiện ở mọi đối tượng và có xu hướng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị bằng thuốc Tây vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế và tiềm ẩn những tác dụng phụ không mong muốn. Do đó, DrVitamin đã hợp tác cùng Đỗ Minh Đường triển khai nghiên cứu chuyên đề điều trị bệnh mề đay bằng thuốc nam, giúp đưa ra phương pháp tối ưu, mang lại hiệu quả và an toàn.

Thực trạng bệnh mề đay và cách tiếp cận điều trị truyền thống

Mề đay là bệnh da liễu thường gặp ở mọi lứa tuổi, giới tính, gây ra những triệu chứng khó chịu như ngứa ngáy dữ dội, nổi ban đỏ, phù da,... Hiện tay, tỷ lệ mắc bệnh mề đay ngày càng gia tăng do nhiều tác nhân như di truyền, do khí hậu thời tiết, mỹ phẩm hoặc các tác nhân gây bệnh bên ngoài môi trường. 

Phương pháp y tế được áp dụng phổ biến trong điều trị mề đay hiện nay là sử dụng thuốc Tây y. Tuy mang lại hiệu quả cải thiện triệu chứng nhanh chóng, tuy nhiên, phương pháp này tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Trong khi đó, các phương pháp chăm sóc da tại nhà cũng giúp thuyên giảm triệu chứng mề đay, nhưng cần thời gian dài để phát huy tác dụng.

Phương pháp dùng thuốc Tây y chữa mề đay tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ

Do đó, hiện nay Y học đang không ngừng nghiên cứu để tìm ra hướng đi mới trong điều trị bệnh mề đay, vừa đảm bảo hiệu quả và vừa lành tính, an toàn cho người bệnh.

DrVitamin hợp tác cùng Đỗ Minh Đường nghiên cứu chuyên đề điều trị bệnh mề đay bằng thuốc nam

DrVitamin là một trong những nền tảng đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như vitamin, thực phẩm chức năng chính hãng, chất lượng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng tiến hành nghiên cứu, phân tích và tổng hợp các thông tin khoa học về cách điều trị, phòng ngừa nhiều bệnh lý chuẩn xác, đáng tin cậy.

Trong khi đó, Đỗ Minh Đường được biết đến là nhà thuốc Y học cổ truyền lâu đời với hơn 150 năm hoạt động trong lĩnh vực khám, chữa bệnh cứu người với những thế mạnh như:

 • Sở hữu các bài thuốc gia truyền đã được ứng dụng hàng trăm năm qua, hiệu quả được công nhận bởi hàng trăm ngàn bệnh nhân.

 • Phát triển nguồn dược liệu hữu cơ sạch, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.

 • Đơn vị đã dành được nhiều giải thưởng Y học danh giá sau hành trình dài phát triển như: Tinh hoa y học cổ truyền, Sản phẩm tin cậy - dịch vụ hoàn hảo - nhãn hiệu ưa dùng,...

DrVitamin hợp tác cùng Đỗ Minh Đường nghiên cứu giải pháp điều trị bệnh mới

 

Mỗi đơn vị đều có những định hướng phát triển riêng, tuy nhiên cả hai đều hướng đến mục tiêu cung cung cấp thêm nhiều giá trị cho cộng động và nền Y học. Do đó, "cái bắt tay" đắt giá giữa hai đơn vị trong cuộc Nghiên cứu chuyên đề điều trị bệnh mề đay bằng thuốc nam hứa hẹn sẽ mang lại những thành tự nghiên cứu giá trị.

Nội dung nghiên cứu chuyên đề điều trị bệnh mề đay bằng thuốc nam

Trong lần hợp tác nghiên cứu chuyên đề điều trị bệnh mề đay bằng thuốc nam giữa DrVitamin và Đỗ Minh Đường, cả hai đơn vị đã cùng lên ý tưởng - phương pháp nghiên cứu, đồng thời xây dựng đội ngũ tham vấn chuyên môn giàu kiến thức và kinh nghiệm.

Phương pháp nghiên cứu

Trong chuyên đề điều trị bệnh mề đay bằng thuốc nam, hai đơn vị DrVitamin và Đỗ Minh Đường sẽ tận dụng thế mạnh của riêng mình với ý tưởng và phương pháp như sau:

 • Phương pháp tiếp cận điều trị mề đay mới sẽ kết hợp Y học hiện đại và Y học cổ truyền, nhằm phát huy tối đa ưu điểm và hạn chế nhược điểm của từng phương pháp.

 • Nghiên cứu và phân tích thành phần hoạt tình trạng từng loại thảo dược để ứng dụng xây dựng bài thuốc trị mề đay giúp cải thiện bệnh hiệu quả mà an toàn cho người dùng.

Sự tham vấn từ hội đồng cố vấn giàu chuyên môn

Trong lần hợp tác nghiên cứu này quy tụ đội ngũ cố vấn chuyên môn tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y học cổ truyền như: Lương y Nguyễn Tùng Lâm, bác sĩ Đinh Văn Thưởng, bác sĩ Ngô Thị Hằng, bác sĩ Lô Thị Lâm Anh.

Đặc biệt là sự góp mặt của Lương y Đỗ Minh Tuấn - Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh và hiện đang là Giám Đốc chuyên môn tại hệ thống nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Lương y Đỗ Minh Tuấn đã có gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Y học cổ truyền

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh Y học cổ truyền, dành nhiều tâm huyết học hỏi, trau dồi, Lương y Đỗ Minh Tuấn đã thành công nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc chữa bệnh, trong đó có bài thuốc Mề đay Đỗ Minh với thành phần gần 30 vị thuốc Nam quý hiếm. Chắc chắn rằng, Lương y Đỗ Minh Tuấn cùng các chuyên gia tại Nhà Thuốc Đỗ Minh sẽ cùng DrVitamin tìm ra giải pháp điều trị bệnh mề đay tốt nhất.

Hợp tác nghiên cứu giữa DrVitamin và Đỗ Minh Đường trong chuyên đề nghiên cứu chuyên đề điều trị bệnh mề đay bằng thuốc nam hứa hẹn mang lại kết quả tích cực, không chỉ đưa đưa ra được giải pháp tối ưu, an toàn, hiệu quả cho cộng đồng mà còn góp phần xây dựng nền y học Việt Nam phát triển hơn. 

Thông tin liên hệ hỗ trợ:

Địa chỉ: Tầng 4A, Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (+84)987.827.327.

Email:

 • Tìm hiểu các thông tin về DrVitamin: info@drvitamin.net.

 • Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc khi mua và sử dụng sản phẩm: cskh@drvitamin.net.

 • Hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà bán hàng: kinhdoanh@drvitamin.net.

 • Báo lỗi kỹ thuật trên website: kythuat@drvitamin.net.

Website: https://drvitamin.net

Facebook: https://www.facebook.com/drvitamin.net/ 
Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Số: 232/TB-HĐND

Thông báo kết quả kỳ họp thứ 15 của HĐND tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thời gian đăng: 18/07/2024

lượt xem: 19 | lượt tải:10

Công văn: 124/HĐND

Về việc hướng dẫn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024, HĐND tỉnh khóa X.

Thời gian đăng: 05/05/2024

lượt xem: 176 | lượt tải:91

Thông báo: 108/TB-VP

Thông báo lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 148 | lượt tải:47
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
 • Đang truy cập28
 • Tháng hiện tại136,409
 • Tổng lượt truy cập3,539,669