Hộp Đèn Đại Nghĩa Nhận Gia Công Tranh Điện Treo Tường Uy Tín Tại HCM

Tranh điện treo tường là một sản phẩm hiện đại trong cả lĩnh vực trang trí lẫn quảng cáo thường được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hộp Đèn Đại Nghĩa là nơi chuyên nhận gia công tranh điện treo tường theo yêu cầu của khách hàng. Với trang thiết bị, máy móc hiện đại và hệ thống nhân viên có kinh nghiệm, Hộp Đèn Đại Nghĩa sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho người tiêu dùng khi lựa chọn gia công sản phẩm tranh điện treo tường. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của Đại Nghĩa nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công tranh điện treo tường hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng nhé

Hộp Đèn Đại Nghĩa

Hotline, Zalo: 0788.288.996

Hộp Đèn Đại Nghĩa chuyên gia công tranh điện treo tường

Hộp Đèn Đại Nghĩa là cơ sở chuyên gia công tranh điện treo tường uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề nên luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm tốt khi gia công tranh điện treo tường tại cơ sở của chúng tôi. Khi gia công tranh điện treo tường của Hộp Đèn Đại Nghĩa các bạn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế hình ảnh hỗ trợ tư vấn nếu như có nhu cầu. Sau đây là những loại tranh điện mà Hộp Đèn Đại Nghĩa nhận gia công, các bạn có thể tham khảo để biết rõ hơn để chọn cho mình một loại tranh điện treo tường ưng ý bạn nhé!

Tranh điện siêu mỏng nắp bật

• Tranh điện siêu mỏng nắp hít: Là loại hộp đèn siêu mỏng có cấu tạo giống như tranh điện siêu mỏng nắp bật, chỉ khác ở chỗ  là khung hộp đèn được dán những thanh nam châm mảnh để khi đóng lại, chúng có thể hít được khung sắt. Làm cho các bộ phận phía bên trong của hộp đèn được bảo vệ chắc chắn. Để tháo hộp đèn nắp hít chỉ cần dùng miếng cao su kéo một mặt của hộp đèn ra.

Tranh đèn siêu mỏng nắp hít

• Tranh điện siêu mỏng full viền: Là loại tranh điện nổi bật với bộ khung có độ dày vô cùng mảnh, giúp tận dụng được diện tích của bề mặt tranh điện, tạo nên cảm giác hình ảnh được hiển thị trên toàn bộ màn hình. Đem lại cảm giác thích thú cho người nhìn.

Hộp đèn siêu mỏng full viền

Tranh điện siêu mỏng kính cường lực

Trên đây là một số đặc điểm dùng để phân biệt các loại tranh đèn siêu mỏng, tùy vào từng loại tranh điện mà có cấu thành khác nhau, áp dụng vào những không gian mục đích riêng. Nhìn chung, loại tranh điện nào cũng đều có thể dùng để trang trí hay quảng cáo.

Tại sao phải chọn Hộp Đèn Đại Nghĩa?

Ngày nay có rất nhiều thương hiệu ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của con người. Vì thế làm sao để có thể được khách hàng biết đến là một vấn đề mà các nhãn hàng lo ngại. Tranh điện ra đời là một cứu tinh trong lĩnh vực quảng bá các sản phẩm cũng như các doanh nghiệp. Hộp Đèn Đại Nghĩa là nơi chuyên gia công tranh điện siêu mỏng uy tín nhất thị trường hiện nay.

Công ty chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm là tiêu chí hoạt động hàng đầu vì vậy Đại Nghĩa luôn cam kết chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn. Mọi nguyên vật liệu được sử dụng để gia công tranh điện siêu mỏng đều là những nguồn hàng có chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Được giám sát gia công bởi nhiều công đoạn chi tiết. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ được nhận được bảo hành sản phẩm trên 12 tháng, tự do lựa chọn nhiều mặt hàng bởi tính đa dạng của nó, sở hữu sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ giao hàng cho những khách hàng ở xa, đảm bảo gia công đúng hạn gia công tranh điện siêu mỏng cho người tiêu dùng.

Không những vậy, chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm về hộp đèn hút nổi, các loại biển quảng cáo, hộp điện siêu mỏng, biển vẫy hộp đèn…

Hộp Đèn Đại Nghĩa là đơn vị chuyên nhận gia công các sản phẩm hộp đèn có vị trí riêng trên thị trường. Để đạt được điều đó, chúng tôi luôn biết ơn những khách hàng của mình đã tin tưởng và lựa chọn gia công sản phẩm của chúng tôi. Để không phụ lòng người tiêu dùng, Hộp Đèn Đại Nghĩa luôn phấn đấu từng ngày để có thể trở thành một đơn vị có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn đầu tư và nâng cấp các thiết bị máy móc để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và tiến độ gia công hộp đèn nhanh nhất cho khách hàng. Hộp Đèn Đại Nghĩa rất tự tin khi nói rằng chúng tôi chính là sự lựa lý tưởng dành cho bạn!

Nếu các bạn đang có nhu cầu gia công tranh điện siêu mỏng chất lượng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ về thông tin bên dưới để có thể được hỗ trợ tư vấn và mua hàng nhé!

Thông tin liên hệ:

Hộp Đèn Đại Nghĩa