Miền Tây Tourist Công Ty Chuyên Tour Miền Tây 1 Ngày, 2 Ngày 1 Đêm Trọn Gói

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm tour du lịch miền tây với thời gian ngắn hạn và chi phí rẻ có thể tham khảo ngay tour miền Tây 1 ngày, 2 ngày 1 đêm trọn gói tại Miền Tây Tourist. Chúng tôi là công ty chuyên tổ chức các tour du lịch miền Tây với gói dịch vụ hoàn hảo, lịch trình tham quan đa dạng đem tới những chuyến đi thú vị cho du khách. Tour trọn gói của chúng tôi đáp ứng những nhu cầu cơ bản của khách hàng, với mức giá rẻ rất phù hợp cho nhiều du khách muốn trải nghiệm thời gian ngắn mà không phải lo lộ trình.

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc đặt tour miền Tây 1 ngày, 2 ngày 1 đêm trọn gói liên hệ Miền Tây Tourist:

Địa chỉ: Số 72, Đường 11, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0968697259 – 0392705577

Du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm trọn gói tại Miền Tây Tourist có gì?

Hiện nay, Miền Tây Tourist cung cấp tour miền Tây 2 ngày 1 đêm trọn với với hai tour chính di chuyển từ TP HCM - Sa Đéc - Cao Lãnh và TP HCM - Mỹ Tho - Cần Thơ. Mỗi tour được lên lịch trình cụ thể, bao gồm phương tiện di chuyển đầy đủ, giúp cho du khách được trải nghiệm những thú vị trong chuyến đi này.

Tour du lịch sinh thái: Sa Đéc - Cao Lãnh

• Khám phá Đồng Tháp Mười qua cầu treo, ngắm làng hoa Sa Đéc và cây sen tại Chùa Phước Kiển.

• Tham quan vườn quốc gia Tràm Chim: Xuồng tham quan vườn quốc gia, thưởng thức đặc sản trà cỏ Bắc.

• Di sản lịch sử và văn hóa: Điểm đến di tích Gò Tháp và Khu du lịch Đồng Sen Tháp Mười.

• Mua sắm đặc sản: Mua nem Lai Vung và bánh phồng tôm Sa Giang.

Tour khám phá miền Tây: Mỹ Tho - Cần Thơ

• Chùa Vĩnh Tràng: Kiến trúc truyền thống, tượng Phật quý báu, không gian yên bình.

• Cồn Thới Sơn: Cảnh quan hoang sơ, gần gũi thiên nhiên.

• Đường Làng Bến Tre: Tham quan bằng xe ngựa, trải nghiệm làng quê Miền Tây.

• Quy Trình Làm Kẹo Dừa: Tham gia làm kẹo, trải nghiệm hương vị độc đáo và lịch sử nghề làm kẹo.

• Bến Ninh Kiều Cần Thơ: Khám phá bến cảng sôi động, ngắm sông Hậu thơ mộng.

• Chợ Nổi Cái Răng: Trải nghiệm cuộc sống sầm uất trên xuồng thuyền đầy màu sắc.

• Thiền Viện Trúc Lâm: Không gian thiền viện tĩnh lặng và thanh bình.

• Khu Du Lịch Mỹ Khánh: Cưỡi ngựa, đua thuyền kayak, trò chơi mạo hiểm.

• Hủ Tiếu Pizza Miền Tây: Món ăn kết hợp hủ tiếu và pizza, hương vị độc đáo.

Trải nghiệm tour miền Tây 1 ngày độc đáo cùng Miền Tây Tourist

Trong tour miền Tây 1 ngày trải nghiệm của chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn từ các tour du lịch đa dạng mà chúng tôi cung cấp. Mỗi chuyến đi đều được Miền Tây Tourist xây dựng với lịch trình cụ thể, mang đến những trải nghiệm du lịch độc đáo với nhiều tỉnh thành miền Tây và các địa điểm nổi tiếng.

• Cano 4 đảo và cáp treo 3 dây vượt biển

• Câu cá, lặn ngắn san hô 2 đảo

• Cù Lao Thới Sơn - Hành trình chinh phục xứ dừa

• Đi bộ bên dưới đáy biển/ dù bay

• Khám phá 3 đảo & Cáp treo

• Khu du lịch Lan Vương( Bến Tre)

• Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm Phú Quốc

• Tham quan nét truyền thống phía nam Đảo

• Tour 3 Đảo RED SPECIAL

• Tour câu cá lớn

• Tour du lịch sinh thái: TP HCM - Mỹ Tho - Bến Tre

• Tour vivu cano 4 đảo

Qua các tour trong 1 ngày tại miền Tây trên đây, bạn không chỉ được hòa mình cùng thiên nhiên, nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa diễn ra vô cùng sôi động không kém. Các món ăn ẩm thực của từng vùng cũng là văn hóa nét độc đáo khi khám phá tour đi miền Tây. Du lịch miền Tây không chỉ là chuyến đi, mà còn là cuộc phiêu lưu đầy ý nghĩa và kiến thức, giúp bạn hiểu biết thêm về thế giới xung quanh và về chính bản thân mình.

Miền Tây Tourist sẽ là đơn vị luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong các tour du lịch miền Tây với chi phí hợp lý.

Đơn vị chuyên cung cấp tour miền Tây 1 ngày, 2 ngày 1 đêm trọn gói giá rẻ

Miền Tây Tourist tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các tour du lịch Miền Tây 1 ngày và 2 ngày 1 đêm trọn gói với chất lượng dịch vụ hàng đầu và giá rẻ trọn gói phù hợp với ngân sách khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và đáng nhớ. Để khách hàng tận hưởng những chuyến đi tour ngày càng chất lượng, đơn vị Miền Tây Tourist không ngừng cố gắng và phát triển mở rộng dịch vụ của mình hơn.

• Đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp: Miền Tây Tourist tự hào với đội ngũ hướng dẫn và nhân viên chuyên nghiệp, là những người hiểu rõ về vùng đất Miền Tây và sẵn sàng chia sẻ kiến thức sâu sắc về lịch sử, văn hóa, và đặc sản địa phương.

• Chi phí trọn gói, linh hoạt:  Chi phí tour của chúng tôi được thiết kế linh hoạt, không có chi phí bất ngờ nào phát sinh. Chúng tôi cam kết sự minh bạch trong quy trình thanh toán và không ẩn chứa bất kỳ chi phí không mong muốn nào.

• Hỗ trợ di chuyển nhanh chóng: Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ linh hoạt trong việc di chuyển, giúp bạn dễ dàng tiếp cận các địa điểm độc đáo và thú vị một cách thuận tiện nhất.

• Lịch trình độc đáo, ẩm thực hấp dẫn: Lịch trình của chúng tôi không chỉ dừng ở việc tham quan các địa điểm, mà còn bao gồm các trải nghiệm ẩm thực đặc trưng và độc đáo. Bạn sẽ không chỉ nhìn thấy, mà còn sẽ cảm nhận và trải nghiệm sâu hơn với vùng đất Miền Tây, nơi mỗi bữa ăn là một chuyến phiêu lưu đầy màu sắc và hương vị.

Hãy để chúng tôi là điểm xuất phát của những kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc hành trình du lịch miền Tây của bạn.Nếu bạn muốn được tư vấn hay đặt tour đi miền Tây 1 ngày, 2 ngày 1 đêm tại Miền Tây Tourist, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây.

Tên công ty: Công Ty TNHH TMDV Du Thuyền Sài Gòn

Địa chỉ: Số 72, Đường 11, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM