NHC Việt Nam: Địa chỉ can thiệp tâm lý trị liệu, chữa lành tâm bệnh uy tín nhất

NHC Việt Nam hay còn được gọi đầy đủ với tên là Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hiện đang hỗ trợ can thiệp, chữa lành tâm bệnh bằng biện pháp trị liệu tâm lý. Phương pháp này hoàn toàn không sử dụng đến các loại hóa dược, đảm bảo an toàn, hiệu quả và giúp loại bỏ tận gốc các tổn thương về mặt tinh thần, giúp con người ổn định và nâng cao đời sống. 

NHC Việt Nam - Đơn vị số 1 về trị liệu tâm lý

NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm lý với sự đầu tư kỹ lưỡng về quy mô, trình độ, đảm bảo về sự uy tín, chất lượng và trách nhiệm hàng đầu. Hình thức trị liệu chủ yếu hiện đang được áp dụng tại trung tâm NHC đó chính là trị liệu ngôn ngữ với sự hỗ trợ 1:1 giữa chuyên gia tâm lý và khách hàng. 

Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã hỗ trợ thành công và chữa lành tâm bệnh cho hàng ngàn trường hợp bị trầm cảm, rối loạn lo âu, stress, suy nhược cơ thể, mất ngủ kéo dài, rối loạn cảm xúc hoặc những sự mất cân bằng xảy ra trong công việc, học tập, đời sống. Tất cả những khách hàng đã trải nghiệm liệu trình tại NHC luôn cảm thấy hài lòng và có sự chuyển biến rõ rệt về sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. 

   
NHC Việt Nam tự hào là thương hiệu trị liệu tâm lý uy tín hàng đầu tại cả nước

Trong nhiều năm qua, trung tâm NHC luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm, học hỏi, nghiên cứu về các phương pháp trị liệu mới, tiên tiến để cống hiến hết mình cho đời sống tinh thần của khách hàng, của cộng đồng. Với những sự cố gắng không ngừng nghỉ, NHC xứng đáng đạt được những giải thưởng cao quý và danh giá:

 • Giải thưởng Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng năm 2020 trong Lễ Tổng kết Chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc, Trao bảng vàng doanh nhân – Trí thức tiêu biểu năm 2020, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn thảo – Thương hiệu nổi tiếng.

 • Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” trong Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” lần thứ III do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức.

 • Tháng 10/2022, NHC Việt Nam được bình chọn vinh danh Bảng vàng và Cúp vàng tôn vinh Doanh nghiệp Việt Nam Hội nhập tiêu biểu năm 2022.

Tâm lý trị liệu - Giải pháp vàng giúp chữa lành tâm bệnh

Tâm lý trị liệu là phương pháp trị liệu không cần đến sự can thiệp của bất cứ loại thuốc nào, không tác động vào cơ thể và hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ hoặc biến chứng trong tương lai. Đối với các vấn đề sức khỏe liên quan đến tâm bệnh thì đây chính là phương pháp hữu hiệu có thể khai thác sâu về tiềm thức, tâm trí và giúp con người dần tháo gỡ những nút thắt, giải quyết tốt các vấn đề khó khăn, trăn trở. 

Trị liệu tâm lý được ứng dụng tại NHC Việt Nam hoàn toàn khác biệt với các biện pháp can thiệp khác. Đây không chỉ đơn thuần là biện pháp để giúp khách hàng giải quyết tốt các khó khăn của thời điểm hiện tại mà còn đi sâu vào việc lắng nghe, chia sẻ để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những cảm xúc, mong muốn của bản thân, từ đó dễ dàng thay đổi suy nghĩ, hành vi theo chiều hướng tích cực hơn.


Tâm lý trị liệu là phương pháp ưu việt hiện đang được áp dụng hiệu quả tại NHC Việt Nam

Phương pháp trị liệu này đã được nghiên cứu và công nhận bởi giới khoa học thế giới và đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển như Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Nhật Bản,....Và hiện đang là phương pháp được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

NHC hỗ trợ trị liệu thông qua các buổi trao đổi trực tiếp 1:1 để đảm bảo được sự riêng tư, thoải mái và bảo mật dành cho khách hàng. Đây chính là thành quả nghiên cứu của Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến - Giám đốc điều hành Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cùng với các cộng sự của mình. 

Tùy vào tình trạng sức khỏe và vấn đề mà thân chủ đang gặp phải, các chuyên gia sẽ cân nhắc để có thể đưa ra lộ trình trị liệu phù hợp và hiệu quả nhất để giải quyết dứt điểm từ gốc rễ. Chuyên gia tâm lý không chỉ đóng vai trò là người hỗ trợ mà còn là người đồng hành, động viên, chia sẻ để khách hàng có thêm nhiều động lực để vượt qua khó khăn. 

Quy trình can thiệp tâm lý trị liệu tại NHC Việt Nam

Với mỗi tình trạng và vấn đề sức khỏe tinh thần khác nhau của khách hàng, NHC sẽ đưa ra liệu trình trị liệu phù hợp nhất. Tuy nhiên, liệu trình thường được áp dụng tại trung tâm sẽ kéo dài trong 18 ngày với 6 buổi trị liệu trực tiếp cùng chuyên gia (mỗi buổi khoảng 2 tiếng) và 12 buổi trị liệu tại nhà với sự hướng dẫn cặn kẽ của chuyên gia. 


Tâm lý trị liệu hỗ trợ hiệu quả cho rất nhiều rồi loạn tâm lý thường gặp

Cụ thể, quy trình can thiệp  tâm lý trị liệu trực tiếp tại NHC Việt sẽ được thực hiện như sau: 

 • Ngày 1: Mở khóa tiềm thức và tìm hiểu về nguyên nhân gốc rễ.

 • Ngày 2: Giúp thân chủ hiểu và biết rõ về những vấn đề đang xảy ra với bản thân. Song song với đó là quá trình hướng dẫn, điều chỉnh tốt về hệ tư duy trong tiềm thức, giúp thân chủ xây dựng lại lối suy nghĩ tích cực, lành mạnh, phù hợp với hiện tại. 

 • Ngày 3: Đánh đổ và loại bỏ cảm xúc tiêu cực. 

 • Ngày 4: Xây dựng niềm tin, tư duy tích cực để giúp điều chỉnh các hành động của cơ thể theo đúng mục đích. 

 • Ngày 5: Xóa tan các buồn phiền, âu lo, căng thẳng, mệt mỏi.

 • Ngày 6: Thân chủ được đánh thức tiềm năng tự thân và có thể chủ động đưa ra lựa chọn, quyết định, tự khắc phục tốt các vấn đề khó khăn, cản trở tương tự có thể xảy ra trong tương lai, hạn chế tình trạng tái phát. 

Sau quá trình trị liệu trực tiếp, các chuyên gia vẫn sẽ đồng hành và hướng dẫn cho khách hàng thực hiện các biện pháp trị liệu tại nhà và ngay cả khi kết thúc liệu trình. Điều này giúp đảm bảo về việc bạn đã hoàn toàn ổn định về tâm trí, có thể chủ động và cân bằng tốt cuộc sống của chính mình.

Điểm nổi bật chỉ có tại NHC Việt Nam

Với sứ mệnh mang đến một cuộc sống khỏe mạnh, an lành, hạnh phúc đến cho cộng đồng, NHC luôn cố gắng để hoàn thiện hơn về mọi mặt để cung cấp dịch vụ trị liệu chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả cho khách hàng trên toàn cả nước. NHC cam kết:

 

NHC Việt Nam cam kết bảo mật tuyệt đối về thông tin cá nhân của từng khách hàng.

 • Bảo mật thông tin cá nhân của từng khách hàng một cách tuyệt đối. 

 • Sau 3 buổi trị liệu tâm lý đầu tiên, khách hàng sẽ cảm nhận rõ về sự thay đổi, chuyển biến trong tâm trí, suy nghĩ, cảm xúc, hành vi. 

 • Tâm lý trị liệu không có sự can thiệp của thuộc, không tác động đến cơ thể và không gây tác dụng phụ, biến chứng về sau. 

 • Đội ngũ chuyên gia NHC luôn đồng hành trong suốt quá trình trị liệu và sau trị liệu để đảm bảo khách hàng cân bằng, tự chủ về đời sống tinh thần lẫn thể chất. 

 • Sau quá trình trị liệu tại NHC Việt Nam, bạn sẽ cảm nhận rõ về sự hạnh phúc, năng lượng tích cực và biết cách yêu thương, chăm sóc bản thân hơn. 

Với sự Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp, NHC Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ và trị liệu tâm lý để chữa lành tâm lý, mang đến một đời sống hạnh phúc, vui vẻ, an lành cho tất cả mọi đối tượng khách hàng. 

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM:

 • Cơ sở 1: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • (Xem bản đồ)

 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • (Xem bản đồ)

 • Hotline: 096 589 8008

 • Website: tamlytrilieunhc.com

Có thể bạn quan tâm:

 

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Công văn: 124/HĐND

Về việc hướng dẫn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024, HĐND tỉnh khóa X.

Thời gian đăng: 05/05/2024

lượt xem: 174 | lượt tải:88

Thông báo: 108/TB-VP

Thông báo lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 148 | lượt tải:47

Kế hoạch: 58/ĐĐBQH

Kế hoạch tổ chức hoạt động TXCT trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 05/04/2024

lượt xem: 182 | lượt tải:55
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
 • Đang truy cập18
 • Tháng hiện tại128,738
 • Tổng lượt truy cập3,531,998