Phòng Khám Đa Khoa Favina - Cung cấp trang thiết bị hiện đại vượt bậc

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh, Phòng khám Đa khoa Favina đã đầu tư hệ thống máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất khu vực, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia... Với từng chuyên khoa sẽ được trang bị các loại máy móc giúp việc thăm khám nhanh chóng, chính xác.

Trang Thiết Bị Hiện Đại

Tại Phòng khám Đa khoa Favina, chúng tôi không ngừng đầu tư vào trang thiết bị y tế tiên tiến nhất để đảm bảo mỗi cuộc khám và điều trị đều được thực hiện với sự chính xác và hiệu quả cao nhất. Với máy móc và thiết bị nhập khẩu từ các quốc gia có nền y tế phát triển, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn một cách tối ưu nhất.

Dưới đây là một số trang thiết bị chính trong các khoa chuyên môn tại Phòng Khám Đa Khoa Favina:

1. Khoa Nội:

- Máy chụp cộng hưởng từ (MRI) để chẩn đoán các vấn đề liên quan đến nội tiết và cơ quan nội tạng.

- Máy siêu âm 4D để xác định các vấn đề về tim mạch và hệ tiêu hóa.

- Thiết bị đo huyết áp tự động và máy đo đường huyết để đánh giá sức khỏe tổng quát của bệnh nhân.

2. Khoa Phụ Sản:

- Máy siêu âm 5D với công nghệ HD light để kiểm tra thai kỳ và sức khỏe phụ nữ.

- Máy điện tim thai tự động giúp đánh giá sức khỏe của thai nhi và thai phụ.

- Thiết bị tiên tiến cho các ca phẫu thuật phụ khoa và sinh sản học.

3. Khoa Xét Nghiệm:

- Hệ thống máy xét nghiệm tự động với nhiều panel test, cho kết quả chính xác và nhanh chóng.

- Máy chẩn đoán hình ảnh để phân tích dữ liệu từ các xét nghiệm máu, nước tiểu và các mẫu sinh phẩm khác.

4. Khoa Tai Mũi Họng:

- Đèn đồng hồi sáng và máy quang học để kiểm tra tai mũi họng và các vấn đề liên quan đến hệ hô hấp.

- Máy siêu âm nội soi để đánh giá và chẩn đoán các vấn đề về đường hô hấp và tiểu nhẹ.

5. Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh:

- Máy chụp X-quang kỹ thuật số với hệ thống chụp ảnh nhanh và chất lượng cao.

- Máy MRI (Cộng Hưởng Từ) để chụp hình ảnh cắt lớp cơ thể, giúp chẩn đoán chính xác các vấn đề về cơ bản và cơ quan nội tạng.

Dịch Vụ Tận Tâm

Tại Phòng khám Favina , chúng tôi coi trọng sự thoải mái và hài lòng của bệnh nhân như mục tiêu hàng đầu. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và tận tình hỗ trợ bạn trong mọi thời điểm. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ y tế mà còn tạo ra một không gian an toàn và chia sẻ, nơi mọi người cảm thấy yên tâm và được quan tâm.

Xem thêm: Phòng khám đa khoa Favina: Cung cấp dịch vụ chất lượng

Sứ Mệnh

Với tầm nhìn phát triển và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho cộng đồng, Favina hướng đến việc trở thành địa chỉ y tế hàng đầu không chỉ ở khu vực miền Bắc mà còn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân, từng bước đồng hành và chăm sóc sức khỏe mỗi người.

Với Phòng Khám Đa Khoa Favina, bạn không chỉ đơn giản là một bệnh nhân, mà bạn là một phần quan trọng của gia đình Favina, nơi mà sức khỏe và sự chăm sóc được đặt lên hàng đầu.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA FAVINA

Kế hoạch: 58/ĐĐBQH

Kế hoạch tổ chức hoạt động TXCT trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 05/04/2024