Thi Công Đại Nghĩa Nhà Thầu Thi Công Mái Tôn Chống Nóng Chuyên Nghiệp

Nhu cầu sử dụng tôn chống nóng hiện nay ngày càng tăng, loại tôn phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu của nước ta. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị thi công mái tôn chống nóng đúng chuẩn là điều rất quan trọng. Một trong những đơn vị thi công mái tôn hàng đầu hiện nay - Thi Công Đại Nghĩa với nhiều năm kinh nghiêm cùng đội thi công tay nghề cao, giúp bạn có được công trình lắp đặt tôn chống nóng chuyên nghiệp nhất. Nhà thầu thi công này sẽ giúp bạn sở hữu công trình đem tới không gian sống và làm việc đúng như yêu cầu mong muốn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công mái tôn chống nóng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Thi công Đại Nghĩa qua thông tin sau:

Thi Công Đại Nghĩa

Hotline, Zalo: 0988.623.839

Địa chỉ: 989 Kha Vạn Cân – P. Linh Tây – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

Nhu cầu thi công sử dụng tôn chống nóng hiện nay

Tôn chống nóng hay còn gọi là tôn cách nhiệt, hầu hết mọi công trình thi công mái tôn bạn sẽ thấy loại tôn này. Với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật loại tôn chống nóng ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng với số lượng lớn, nhu cầu thi công cũng được quan tâm hơn bởi quá trình lắp đặt cần yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo chất lượng. Những lý do nên dùng và thi công tôn chống nóng:

• Hiệu quả tránh nắng, nhiệt độ cao, cách âm cực tốt đem tới không gian bên trong thoải mái và yên tĩnh.

• Tôn chống nóng có độ bên và khả năng chịu đựng dưới thời tiết khắc nghiệt.

• Tăng cường khả năng chống cháy, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và cư dân.

• Thi công tấm tôn chống nóng dễ dàng do trọng lượng nhẹ, giảm tải khung kèo giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt diễn ra nhanh chóng.

• Lợp mái tôn xốp có giá thành và vật liệu thấp hơn so với các lựa chọn truyền thống, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

• Mái tôn chống nóng cách nhiệt có tuổi thọ dài hạn, giảm thiểu chi phí sửa chữa hay bảo trì nhiều lần.

• Tôn chống nóng được sản xuất với nhiều loại đa dạng thiết kế và mẫu mã khác nhau giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của công trình.

Thi công tôn cách nhiệt - Phương pháp chống nóng cho công trình hiệu quả

Nhiều công trình dần đã và đang chuyển sang sử dụng tôn chống nóng, một số nơi sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt lợp tôn cách nhiệt hiệu quả như: nhà xưởng, nhà ở, kho bãi, nhà tiền chế,..Đây được xem là phương pháp chống nóng vừa hiệu quả, vừa chất lượng thi công nhanh chóng và tiết kiệm ngân sách đầu tư cao.

Thi Công Đại Nghĩa đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về dịch vụ làm mái tôn chống nóng, nhà thầu thi công theo yêu cầu của khách hàng. Một số loại tôn chống nóng được sử dụng thi công phổ biến hiện nay:

• Tôn xốp PU: Loại tôn này có cấu trúc 3 lớp: Tôn – Lớp PU – Giấy bạc/ Tôn. Nó được chia thành 2 loại: tôn chống nóng PU 1 lớp và PU 2 lớp. Hiệu suất cách nhiệt tốt, cách âm, tuổi thọ 20-40 năm.

• Tôn xốp EPS:  Được gọi là tấm panel lợp mái, tôn xốp EPS sử dụng tấm xốp EPS kết hợp. Vật liệu này có 2 dạng: tôn 2 lớp và tôn 3 lớp. Nhẹ, chịu lực tốt, cách âm và cách nhiệt. Tiện lợi trong vận chuyển và thi công. Tuổi thọ lên đến 40 năm.

• Tôn xốp OOP: Được tạo thành từ 2 lớp chất liệu: Lớp PE thổi bọt khí với màng chống nóng cách nhiệt, kết hợp với lớp OOP được oxy hóa. Tấm tôn xốp OOP có khả năng hạn chế 95-97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài, tạo ra một môi trường bên trong mái tôn luôn mát mẻ và thoáng đãng. Với hệ số dẫn nhiệt thấp tôn giữ cho không gian dưới mái tôn mát mẻ hơn ngoài trời đến 60-80%.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp chống nóng hiệu quả, vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí, thi công tôn chống nóng là một giải pháp mà bạn nên thử. Hãy lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện hiệu quả nhất cho công trình của mình. Thi Công Đại Nghĩa là đơn vị dẫn đầu đáp ứng mọi tiêu chí thi công theo yêu cầu của khách hàng, đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Lựa chọn Thi Công Đại Nghĩa thi công mái tôn chống nóng chuyên nghiệp

Thi Công Đại Nghĩa đã khẳng định vị thế của mình là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thi công mái tôn chống nóng. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp chống nóng hiệu quả và đẳng cấp.

Đội Ngũ Chuyên Gia Kỹ Thuật

Đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp thi công tinh tế và hiệu quả. Sự hiểu biết sâu sắc về vật liệu và kỹ thuật thi công giúp chúng tôi tối ưu hóa hiệu suất chống nóng cho mái tôn. Đội thi công tay nghề cao đáp ứng mọi yêu cầu thi công mà khách hàng mong muốn.

Giải Pháp Chống Nóng Hiệu Quả

Đội Thi Công Đại Nghĩa không chỉ cung cấp các sản phẩm mái tôn chống nóng chất lượng, mà còn tư vấn và thi công theo chuẩn mực cao nhất. Độ bền, tính cách nhiệt, và khả năng chống ẩm của mái tôn sẽ được tối đa hóa, đảm bảo một môi trường sống và làm việc thoáng đãng và mát mẻ.

Dịch Vụ Hậu Mãi Tận Tâm

Dịch vụ tại đơn vị không chỉ dừng lại ở việc thi công, mà còn cam kết hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Dịch vụ hậu mãi tại đây luôn sẵn lòng giúp đỡ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng sau khi đã hoàn thành công trình.

Tiết Kiệm và Hiệu Quả

Với Thi Công Đại Nghĩa, bạn không chỉ nhận được sự chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí. Chúng tôi không ngừng nỗ lực tối ưu hóa quy trình thi công và tài nguyên, giúp khách hàng tiết kiệm một cách hiệu quả.

Đừng để mái tôn của bạn trở thành nguồn nhiệt độ không mong muốn. Hãy chọn Thi Công Đại Nghĩa, đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc chống nóng cho mái tôn, để tận hưởng không gian thoáng đãng và mát mẻ trong mọi điều kiện thời tiết. Cùng sự chuyên nghiệp đơn vị mong muốn đem tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Thi Công Đại Nghĩa thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA