LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM, TẶNG QUÀ CÔNG NHÂN KHU CÔNG NGHIỆP BẮC ĐỒNG PHÚ

Chủ nhật - 29/08/2021 07:37
150 phần quà và tiền mặt trị giá hơn 100 triệu đồng; 200 ngàn khẩu trang y tế đã được Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh và các đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV trao tặng công nhân Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú trong chiều nay 19-5, nhân Tháng công nhân 2021.
Đến thăm và gặp gỡ công nhân lao động tại Công ty TNHH Freewell, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh đã trao những phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của công ty.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV trao tặng 200 ngàn khẩu trang y tế
cho công nhân Công ty TNHH Freewell, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú

Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, các công ty, doanh nghiệp chủ động thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 để bảo vệ người lao động, góp phần ổn định sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhân Tháng công nhân năm 2021, Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, các công ty, doanh nghiệp phát huy tính năng động sáng tạo, nâng cao năng suất lao động, đảm bảo việc làm ổn định cho công nhân; tổ chức công đoàn tiếp tục quan tâm đến đời sống công nhân. Đồng thời, anh chị em công nhân tiếp tục tham gia các phong trào thi đua, lao động sản xuất do công đoàn, công ty phát động, đặc biệt thực hiện tốt việc phòng chống dịch Covid-19, tham gia sớm, đầy đủ ngày hội bầu cử 23-5 sắp tới.

Nhân dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao tặng 200 ngàn khẩu trang y tế cho công nhân Công ty TNHH Freewell.

Ngay sau buổi thăm, tặng quà tại Công ty TNHH Freewell, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh và các thành viên đã đi thăm, trao tặng quà cho công nhân tại các nhà trọ thuộc khu phố Bàu Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh trao quà cho công nhân
nhà trọ O Quế, thuộc khu phố Bàu Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú

Tác giả bài viết: Theo nguồn - Lê Na (Đài PTTH và Báo Bình Phước)