Đại biểu Quốc hội khóa XV Nguyễn Tuấn Anh TXCT tại xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập

Thứ tư - 11/05/2022 01:21
Tiếp tục Chương trình tiếp xúc cử tri của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước, chiều ngày 10-5-2022, ĐBQH Nguyễn Tuấn Anh Phó Trưởng ban công tác đại biểu thuộc UBTV Quốc hội, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước tiếp xúc cử tri tại xã Phước Minh, huyện Bù Gia Mập để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Cùng đi với Đoàn ĐBQH có lãnh đạo các sở ban, ngành của tỉnh và đại diện lãnh đạo UBND huyện Bù Gia Mập.
Tại Hội nghị TXCT, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Tuấn Anh đã thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh và kết quả giải quyết một số ý kiến, kiến nghị của cử tri ở các kỳ họp trước. 

phuoc minh ta
Đại biểu quốc hội Nguyễn Tuấn Anh báo cáo trước cử tri huyện Bù Gia Mập
Sau khi nghe đại diện Đoàn ĐBQH báo cáo. Các cử tri đánh giá và tán thành cao với kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh trong thời gian qua. 

Tại cuộc TXCT, đã có 6 lượt phát biểu của cử tri với 21 ý kiến, kiến nghị như: Việc xây dựng đường giao thông nông thôn; chính sách giải quyết việc làm cho con em đồng bào dân tộc thiểu số; Nâng cấp hệ thống mạng lưới điện trên địa bàn để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của Nhân dân; tu sửa đường ĐT 759, vì đã xuống cấp; giải quyết các vụ việc liên quan đến tranh chấp đất đai. Đồng thời, đề nghị có chính sách đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng, giáo dục cho đồng bào dân tộc thiểu số; có giải pháp để thúc đẩy và phát triển các phong trào thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ tại cơ sở, có biện pháp đảm bảo an ninh trật tự và giảm tỷ lệ nghiện hút ma túy trên địa bàn huyện.
 
Phước Minh Nguyen Xuân Hoan PCT UBND huyện Bù gia Mập Đại diện lãnh đạo UBND huyện Bù Gia Mập trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn huyện
 
Tại buổi TXCT, đại diện lãnh đạo UBND xã Phước Minh, xã Đa Kia và lãnh đạo UBND huyện Bù Gia Mập đã phát biểu giải trình, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri. 

Kết luận buổi TXCT, ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Trưởng ban công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giải trình thêm một số ý kiến của cử tri và ghi nhận, tiếp thu những vấn đề còn vướng mắc để tổng hợp chuyển các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết. 

Nguồn tin: Xuân Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Số: 232/TB-HĐND

Thông báo kết quả kỳ họp thứ 15 của HĐND tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thời gian đăng: 18/07/2024

lượt xem: 19 | lượt tải:10

Công văn: 124/HĐND

Về việc hướng dẫn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024, HĐND tỉnh khóa X.

Thời gian đăng: 05/05/2024

lượt xem: 175 | lượt tải:91

Thông báo: 108/TB-VP

Thông báo lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 148 | lượt tải:47
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Tháng hiện tại134,881
  • Tổng lượt truy cập3,538,141