Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV tại thành phố Đồng Xoài

Thứ năm - 04/07/2024 03:52
Chiều 02 - 7 - 2024, tại Trung tâm Chính trị thành phố Đồng Xoài, các vị đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 2 gồm ông Phan Viết Lượng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội; ông Vũ Ngọc Long, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công Thương đã có buổi tiếp xúc với cử tri thành phố sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.

txct đx 2 7
Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Y tế, Sở Nội vụ, Thanh tra tỉnh và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh. Về phía thành phố Đồng Xoài, tham dự có ông Võ Đăng Khoa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Nguyễn Minh Bình, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban và xã, phường.

txct đx 2 7 2
Đại biểu Phan Viết Lượng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đại biểu Quốc hội Phan Viết Lượng thông tin một số kết quả của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV và các hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp. Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội đã dành thời lượng lớn để trao đổi về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và những nội dung quan trọng của các dự án luật được Quốc hội thông qua tại kỳ họp.

txct đx 2 7 3
Cử tri phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã ý kiến, kiến nghị liên quan đến việc người dân tự nguyện hiến đất mở đường giao thông nông thôn nhưng không nằm trong quy hoạch của địa phương. Cử tri mong muốn chính quyền các cấp xem xét sớm đưa vào quy hoạch để người dân có đường đi lại thuận tiện.

txct đx 2 7 4
Ông Nguyễn Minh Bình, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài tiếp thu, ghi nhận kiến nghị của cử tri

Kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo thành phố Đồng Xoài tiếp thu, ghi nhận và sẽ chỉ đạo các phòng, ban liên quan khảo sát, rà soát cụ thể.

txct đx 2 7 5
Đại biểu Quốc hội Vũ Ngọc Long, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị tiếp xúc, đại biểu Quốc hội Vũ Ngọc Long ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành của các cấp chính quyền thành phố Đồng Xoài trong việc triển khai hỗ trợ người dân tháo gỡ khó khăn, vướng mắc

Tác giả bài viết: Quốc Khánh.