Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV tại Huyện Bù Đăng

Thứ năm - 04/07/2024 04:06
   Chiều ngày 03-7-2024, tại Hội trường xã Đường 10, huyện Bù Đăng, các vị đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 2 gồm đại biểu Phan Viết Lượng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội; đại biểu Vũ Ngọc Long, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công Thương đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Bình Minh, Bom Bo, Đak Nhau và Đường 10.
 txct bu đang 1
Toàn cảnh Hội nghị

    Tham dự Hội nghị tiếp xúc có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh gồm Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Y tế, Sở Nội vụ, Thanh tra tỉnh và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh. Về phía huyện Bù Đăng có bà Thị Diệu Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại điện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn và các xã, thị trấn.
 
txct bu đang 2
Đại biểu Phan Viết Lượng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội thông tin kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV đến cử tri

    Hội nghị đã được nghe đại biểu Quốc hội Phan Viết Lượng thông tin về kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV và các hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp.
 
  txct bu đang 3
txct bu đang 4
txct bu đang 5
Cử tri tham gia phát biểu ý kiến

    Với 18 lượt phát biểu, cử tri huyện Bù Đăng đã có các ý kiến, kiến nghị liên quan đến vấn đề quy hoạch đất để khai thác bô xít; về đất lâm phần giao về địa phương; việc bãi rác tạm trên địa bàn xã Đak Nhau gây ô nhiễm; việc bảo vệ thương hiệu điều Bình Phước trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp nhập khẩu điều nguyên liệu từ châu Phi; việc quy hoạch, định hướng phát triển cây sầu riêng; về việc hồ thủy lợi trên địa bàn xã Đak Nhau xuống cấp; về chất lượng thi công đường giao thông nông thôn, việc đầu tư hệ thống đường giao thông; việc kéo điện cho các hộ dân; chế độ chính sách cho người đi bộ đội, quy trình chi trả trợ cấp ưu đãi người có công, trợ cấp xã hội cho người cao tuổi…
 
txct bu đang 6
Bà Thị Diệu Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đăng giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm

    Phần lớn ý kiến, kiến nghị của cử tri tại Hội nghị đã được đại diện lãnh đạo huyện Bù Đăng cùng các sở, ban, ngành của tỉnh tiếp thu, giải trình.
 
txct bu đang 7
Đại biểu Vũ Ngọc Long, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại Hội nghị
 
    Ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri huyện Bù Đăng, đại biểu Quốc hội Vũ Ngọc Long đã giải trình, thông tin thêm về một số nội dung, lĩnh vực trọng tâm. Các nội dung thuộc thẩm quyền của trung ương và tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xem xét, trả lời.
 

Tác giả bài viết: Quốc Khánh.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Công văn: 124/HĐND

Về việc hướng dẫn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024, HĐND tỉnh khóa X.

Thời gian đăng: 05/05/2024

lượt xem: 163 | lượt tải:86

Thông báo: 108/TB-VP

Thông báo lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 143 | lượt tải:45

Kế hoạch: 58/ĐĐBQH

Kế hoạch tổ chức hoạt động TXCT trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 05/04/2024

lượt xem: 178 | lượt tải:54
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Tháng hiện tại99,809
  • Tổng lượt truy cập3,503,069