Thường trực HĐND tỉnh thăm, chúc tết Thường trực HĐND các huyện, thị xã

Thứ năm - 27/01/2022 21:07
Ngày 27.01.2022, Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ông Lê Hoàng Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Thường trực HĐND các huyện, thị xã Bình Long, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Bù Đốp, Hớn Quản và Chơn Thành. Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Ban kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh.
tt chuc tet
Ông Lê Hoàng Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và Đoàn công tác thăm, chúc tết tại Thường trực HĐND thị xã Bình Long.

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, ông Lê Hoàng Lâm - Phó Chủ tịch HĐNĐ tỉnh đã chúc mừng và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu và những kết quả đạt được trong năm 2021 của Thường trực HĐND các huyện, thị xã, thành phố. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Thường trực HĐND các địa phương tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ; tập trung chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện các vấn đề quyết định của địa phương; tăng cường công tác phối hợp, chỉ đạo các Ban của HĐND các huyện, thị xã tham gia góp ý với các cơ quan tham mưu, chuẩn bị nội dung trình tại các kỳ họp; quan tâm chất lượng hoạt động của HĐND cấp xã.

Trước đó, Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh do ông Huỳnh Hữu Thiết – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Thường trực HĐND các huyện, thị xã, thành phố: Đồng Xoài, Phước Long, Phú Riềng và Đồng Phú.

Nhân dịp này, Thường trực HĐND tỉnh đã tặng mỗi Thường trực HĐND các huyện, thị xã, thành phố 01 phần quà.

Nguồn tin: La Văn Trường