Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ tại thị xã Bình Long

Thứ ba - 19/07/2022 22:45
Ngày 19-7-2022, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022), Ông Lê Hoàng Lâm – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, tặng quà người có công tiêu biểu tại thị xã Bình Long.

Tham gia cùng Đoàn có đồng chí Bùi Quốc Bảo – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bình Long và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy Bình Long.
    Đoàn đã đến thăm và tặng quà 10 đối tượng có công tiêu biểu trên địa bàn thị xã Bình Long. Tại mỗi nơi đến thăm, ông Lê Hoàng Lâm và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các gia đình người có công tiêu biểu thật vui tươi, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Đồng thời khẳng định, đây là hoạt động nhằm ghi nhớ, tri ân công lao của các thế hệ người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

anh trao qua
   Đoàn công tác trao quà cho ông Trương Văn Bút – Thương binh hạng 2/4 tại phường Phú Đức – thị xã Bình Long.
   Đáp lại tình cảm của tỉnh nhân ngày 27-7, ông Trương Văn Bút – Thương binh hạng 2/4 hiện đang cư trú tại phường Phú Đức, thị xã Bình Long đã bày tỏ tình cảm của cá nhân khi nhận được tình cảm, quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành của tỉnh và Đoàn công tác. Với tinh thần người lính “Bộ đội cụ Hồ” luôn khẳng định tiếp tục cống hiến hết mình, giáo dục con cháu trong gia đình phát huy truyền thống để phục vụ sự nghiệp của đất nước, của tỉnh.
   Dịp này, lãnh đạo tỉnh, thị xã Bình long cũng trao tặng những phần quà gửi đến các đối tượng người có công nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022).

Tác giả bài viết: La Văn Trường: