Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1-10

Thứ ba - 27/09/2022 04:51
Ngày 26-9-2022, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1-10, ông Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn thị xã Bình Long. Tham gia cùng đoàn có ông Bùi Quốc Bảo – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bình Long, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo thị xã Bình Long và đại diện Hội Người cao tuổi thị xã Bình Long, Phương An Lộc.
 
tham và tang qua nguoi cao tuoi
Ông Lê Hoàng Lâm - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao khánh vàng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bình Phước tặng cụ Trần Thị Tho tròn 100 tuổi

Đoàn công tác đã đến thăm, chúc thọ 01 cụ tròn 100 tuổi và 05 cụ tròn 90 tuổi ở Phường An Lộc, thị xã Bình Long. Tại nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Lê Hoàng Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đoàn Công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con, cháu trong gia đình và cộng đồng dân cư nơi sinh sống; tiếp tục phát huy vai trò “tuổi cao gương sáng” để con cháu noi theo. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo cho các cụ cao tuổi về vật chất và tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Hoàng Lâm đã tặng khánh vàng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh cùng quà, tiền mặt và thiệp chức mừng của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho 1 cụ tròn 100 tuổi; tặng quà, tiền mặt, bảng mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cho các cụ tròn 90 tuổi.

Đại diện gia đình và các cụ cao tuổi đã gửi lời cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực vận động người thân trong gia đình, nhân dân địa phương chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương Bình Long ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
tham nguoi cao tuoi
Đoàn Công tác đến thăm, tặng quà cho  cụ Lưu Thị Hoàng Cô, 90 tuổi tại khu phố Phú Trung, phường An Lộc

Hiện nay, trên địa bàn thị xã Bình Long có hơn 5.000 hội viên người cao tuổi, trong đó 43 cụ tròn 90 tuổi và 4 cụ 100 tuổi. Ngoài việc tổ chức đoàn trực tiếp đến thăm, chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi và 100 tuổi, các cụ cao tuổi còn lại sẽ được Hội người cao tuổi xã, phường trực tiếp đến thăm, tặng quà và chúc thọ.

Nguồn tin: Văn Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

KH: 58/ĐĐBQH

Kế hoạch tổ chức hoạt động TXCT trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 05/04/2024

lượt xem: 31 | lượt tải:14

TB: 3437/TB-TTKQH

Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Thời gian đăng: 27/03/2024

lượt xem: 62 | lượt tải:38

Báo cáo: 50/BC-HĐND

Báo cáo đánh giá thực trạng và kiến nghị đổi mới quy trình xây dựng pháp luật

Thời gian đăng: 04/03/2024

lượt xem: 111 | lượt tải:48
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Tháng hiện tại88,801
  • Tổng lượt truy cập3,007,115