Hội nghị Sơ kết thực hiện quy chế phối hợp giữa Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.

Thứ năm - 27/10/2022 05:18
Ngày 26-10-2022, tại Hội trường Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã phối hợp với Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết quy chế phối hợp công tác giữa 3 văn phòng. Hội nghị do ông Nguyễn Văn Khánh – TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, ông Đỗ Văn Mạnh – Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, ông Phạm Văn Trinh – Chánh văn phòng UBND tỉnh chủ trì.
hoinghiquyche
Quang cảnh Hội nghị sơ kết công tác phối hợp giữa 3 văn phòng

Tham dự hội nghị có các lãnh đạo là Phó chánh văn phòng, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn, đơn vị của 3 Văn phòng: Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.

Qua đánh giá tại Hội nghị, trong thời gian qua, sự phối hợp công tác của các Văn phòng được thực hiện khá tốt; công tác phối hợp thông tin trong các hoạt động đối nội, đối ngoại của lãnh đạo tỉnh cơ bản đáp ứng được yêu cầu; đảm bảo tốt nhất công tác phục vụ lãnh đạo tỉnh đón tiếp các đoàn khách đến thăm và làm việc tại tỉnh; phối hợp hoạt động giữa các văn phòng đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được giao; góp phần tích cực giúp lãnh đạo tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

trienquychephoihop
Bà Đào Thị Triển – Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh báo cáo kết quả thực hiện tại Hội nghị

Hội nghị đã nghiêm túc nhìn nhận các tồn tại như: việc phối hợp trong công tác tham mưu triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch có lúc, có việc chưa chặt chẽ, đồng bộ, hiệu quả chưa được như mong muốn, nhất là các chương trình chung, kế hoạch lớn của tỉnh; việc tổ chức sơ kết, đánh giá định kỳ chưa tổ chức thường xuyên; công tác bố trí, sắp xếp tham dự các cuộc họp do các đơn vị mời chưa được đầy đủ 100 %... Tại hội nghị, các đại biểu dành nhiều thời gian thảo luận, bàn giải pháp khắc phục khó khăn, hạn chế, đồng thời đề ra 9 nhiệm vụ trọng tâm để nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa 3 Văn phòng.

nguyenvankhanh

Ông Nguyễn Văn Khánh – TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Văn Khánh – TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đề nghị lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của 3 văn phòng tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong thời gian qua và tự nâng cao bản lĩnh, tuy nhiên cần phải tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác phối hợp, khắc phục tình trạng thiếu chủ động trong phối hợp, hạn chế việc “Chậm, sai, sót” khi tham mưu; việc phối hợp thông tin phải từ sớm, từ xa; công tác tiếp công dân phải tham mưu đúng quy định. Đối với quy chế phối hợp công tác (sửa đổi) đề nghị Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chủ trì, phối với Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh hoàn chỉnh lại nội dung, bám sát tinh thần đổi mới và cụ thể hóa các quy định, quy chế của Tỉnh ủy trong quy chế phối hợp công tác giữa 3 văn phòng.


 

Tác giả bài viết: La Văn Trường

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

218/TB-VP

Thông báo Lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh

Thời gian đăng: 28/09/2022

lượt xem: 147 | lượt tải:42

05/TB-TĐB (thị xã Phước Long)

Thông báo tiếp xúc cử tri sau kỳ họp sáu - HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 (thị xã Phước Long)

Thời gian đăng: 08/08/2022

lượt xem: 514 | lượt tải:45

126/TB-HĐND (Bù Đăng)

Thông báo điều chỉnh lịch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 6, HĐND tỉnh khóa X và sau kỳ họp thứ Tư, HĐND huyện khóa VII tại xã Minh Hưng (Bù Đăng) lần 2

Thời gian đăng: 08/08/2022

lượt xem: 195 | lượt tải:26
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
knhd
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Tháng hiện tại142,040
  • Tổng lượt truy cập878,131