Nghiên cứu, học tập chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022

Thứ sáu - 29/04/2022 04:13
Sáng ngày 29 - 4 - 2022, Tỉnh ủy Bình Phước đã tổ chức Hội nghị về nghiên cứu, học tập chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022 với chủ đề “Xây dựng đội ngũ cán bộ thật sự tiên phong, gương mẫu có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và phát triển tỉnh Bình Phước trong tình hình mới”.
Theo thông tin từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội nghị được trực tuyến đến 274 điểm cầu các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc và điểm cầu cấp xã trong tỉnh, với hơn 15.700 cán bộ, đảng viên từ đầu cầu tỉnh và các điểm cầu đã tham dự.
truong
Các Đảng viên, quần chúng Chi bộ tại điểm cầu Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
 
Tham dự tại Hội nghị triển khai lần này, các đồng chí lãnh đạo: Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh dự tại điểm cầu chính Trường Chính trị tỉnh. Tại điểm cầu của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức cho các đồng chí là đảng viên, quần chúng trong Chi bộ dự Hội nghị bằng hình thức kết nối đường truyền trực tuyến hội nghị truyền hình của Tỉnh ủy đến các điểm cầu, trong đó có điểm cầu Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Hội nghị được nghe GS. TS Hoàng Chí Bảo – Chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương báo cáo trực tiếp tại điểm cầu chính của Tỉnh ủy Bình Phước. Với sự chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ, 100 % đảng viên, quần chúng của Chi bộ Văn phòng đã nghiêm túc dự, nghe triển khai nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022.  Theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, ngay sau Hội nghị, các đảng viên căn cứ nội dung được triển khai tại Hội nghị để xây dựng bản kế hoạch cá nhân gửi về Chi bộ hoặc Thủ trưởng cơ quan để theo dõi và làm cơ sở phân tích chất lượng và đánh giá xếp loại đảng viên cuối năm.

Nguồn tin: La Văn Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

KH: 58/ĐĐBQH

Kế hoạch tổ chức hoạt động TXCT trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 05/04/2024

lượt xem: 28 | lượt tải:12

TB: 3437/TB-TTKQH

Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Thời gian đăng: 27/03/2024

lượt xem: 57 | lượt tải:36

Báo cáo: 50/BC-HĐND

Báo cáo đánh giá thực trạng và kiến nghị đổi mới quy trình xây dựng pháp luật

Thời gian đăng: 04/03/2024

lượt xem: 108 | lượt tải:48
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập32
  • Tháng hiện tại81,342
  • Tổng lượt truy cập2,999,656