Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

Thứ tư - 24/01/2024 21:58
Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bình Phước, sáng 25- 01-2024, tại trụ sở Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Mai - chuyên viên phòng Công tác HĐND thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
   Tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Huỳnh Hữu Thiết – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đỗ Văn Mạnh – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ.
 kết nạp ĐV 1
Đồng chí Đỗ Văn Mạnh – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Mai

   Được sự quan tâm của cấp ủy, sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong BCH Chi đoàn, Đoàn TNCSHCM Văn phòng, sau thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng Nguyễn Thị Mai đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ.

  Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện Chi ủy đồng chí Đỗ Văn Mạnh -  Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Mai được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên, đồng chí Nguyễn Thị Mai tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 kết nạp ĐV 2

Đồng chí Đỗ Văn Mạnh – Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới kết nạp

   Thay mặt Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Mai, đồng chí Đỗ Văn Mạnh - Bí thư Chi bộ nhấn mạnh, trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Bí thư Chi bộ đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Mai luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị; Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng…

   Bên cạnh đó, Bí thư Chi bộ đề nghị các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, nhất là 2 đồng chí Đảng viên Vũ Thanh Ngữ và đồng chí Nguyễn Văn Nguyện tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Mai phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng. Đồng thời, đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Mai cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác và rèn luyện, nắm vững các Nghị quyết của Đảng, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với Đảng viên trong Chi bộ tổ chức triển khai nghiêm túc, có kết quả, góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh./.


 

Tác giả bài viết: La Văn Trường.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Chương trình

Chương trình kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khóa XV

Thời gian đăng: 17/01/2024

lượt xem: 88 | lượt tải:25

KH: 300/KH-ĐĐBQH

Hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước năm 2023

Thời gian đăng: 08/01/2024

lượt xem: 102 | lượt tải:20

QĐ: 301/QĐ-ĐĐBQH

Thành lập Đoàn giám sát chuyên đề "Việc thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/01/2022 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội đến hết năm 2023" trê

Thời gian đăng: 08/01/2024

lượt xem: 120 | lượt tải:15
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập28
  • Tháng hiện tại135,862
  • Tổng lượt truy cập2,729,821