Hội đồng nhân dân tỉnh triển khai Phòng họp không giấy

Thứ năm - 16/09/2021 10:35
Thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/TU ngày 12 tháng 9 năm 2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước về xây dựng chính quyền điện tử tỉnh Bình Phước, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh triển khai ứng dụng Phòng họp không giấy tại địa chỉ: hopkhonggiay.binhphuoc.gov.vn
Hội đồng nhân dân tỉnh triển khai Phòng họp không giấy
     Bước đầu, Phòng họp không giấy của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh được ứng dụng trong các kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh, các Phiên họp Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, nhằm giúp đại biểu truy cập tra cứu tài liệu, đăng ký phát biểu, thảo luận...hạn chế tối đa tài liệu giấy, đảm bảo tính bảo mật, an toàn, an ninh thông tin.
     Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tiến tới ứng dụng Phòng họp không giấy trong các hoạt động tiếp xúc cử tri, giám sát, họp giao ban...nhằm cung cấp tài liệu điện tử kịp thời, phục vụ tốt nhất cho hoạt động của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh.
     Dự kiến Phòng họp không giấy của Hội đồng nhân dân tỉnh sẽ đưa vào áp dụng thử nghiệm bước đầu tại kỳ họp thứ 2, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, dự kiến diễn ra trong tháng 9 năm 2021.

Nguồn tin: Mỹ Hạnh