Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Jeollanam - Hàn Quốc thăm và làm việc với HĐND tỉnh Bình Phước

Thứ ba - 25/06/2024 03:16
   Sáng ngày 24-6-2024, bà Huỳnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Jeollanam - Hàn Quốc. Tham gia tiếp đoàn có ông Huỳnh Hữu Thiết - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Văn Mi - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị  và doanh nghiệp có liên quan. Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Jeollanam, Hàn Quốc do ông Jeon Gyeong Sun - Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh làm trưởng đoàn và 8 thành viên.

 toàn cảnh buổi làm việc
Toàn cảnh buổi làm việc

   Phát biểu chào mừng Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Jeollanam, Hàn Quốc có chuyến thăm và làm việc với tỉnh Bình Phước. Bà Huỳnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cho biết, đây là cơ hội để 2 địa phương tìm hiểu, trao đổi và hiểu rõ thêm về tình hình, điều kiện đầu tư góp phần giúp doanh nghiệp của hai tỉnh có nhiều thông tin, cơ hội thúc đẩy đầu tư, Bình Phước mong muốn các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc tiếp tục đầu tư vào tỉnh và Bình Phước cam kết luôn sát cánh và đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
 
đoàn chủ tịch
Bà Huỳnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

   Phát biểu tại buổi làm việc, ông Jeon Gyeong Sun - Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Jeollanam, Hàn Quốc bày tỏ hết sức vui mừng sự đón tiếp trọng thị, nồng hậu và chân thành của lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước, qua chuyến thăm này sẽ giới thiệu nhiều tiềm năng, thế mạnh mà tỉnh Jeollanam, Hàn Quốc đang có lợi thế, cũng như kêu gọi các doanh nghiệp của Việt Nam quan tâm đầu tư các lĩnh vực mà tỉnh Jeollanam đang thu hút và quan tâm.
 
ông jeon sun
Ông Jeon Gyeong Sun - Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Jeollanam - Hàn Quốc phát biểu tại buổi làm việc.

   Tại buổi làm việc, trên tinh thần thiện chí và chân tình đại biểu hai tỉnh đã có nhiều trao đổi, thông tin chi tiết về các lĩnh vực đầu tư, chương trình dự án, nông nghiệp, kinh tế.... giúp hai tỉnh có thêm các thông tin để các doanh nghiệp mở ra cơ hội đầu tư hợp tác trong thời gian tới. 
 
nguyễn mạnh cường

   Trước đó, Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Jeollanam, Hàn Quốc đã đến chào xã giao ông Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên  BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy. Phát biểu chào mừng Đoàn đại biểu Hội đồng tỉnh Jeollanam, Hàn Quốc có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy đã chúc ngài Jeon Gyeong Sun và các thành viên đoàn có chuyến công tác vui vẻ, ý nghĩa và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi, đồng thời nhấn mạnh khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa 2 quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc đã được nâng lên tầm đối tác chiến lược toàn diện. Đây là tiền đề hết sức quan trọng để 2 địa phương Bình Phước và Jeollanam đẩy nhanh hợp tác giao lưu, kết nghĩa phục vụ cho mục tiêu phát triển trên tất cả các lĩnh vực.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc của Đoàn công tác 2 tỉnh Jeollanam - Hàn Quốc và Bình Phước - Việt Nam

 đại diện SKHĐT
Đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu trao đổi thêm về tiềm năng, thế mạnh và các lĩnh vực khuyến khích của tỉnh Bình Phước.
 
Chị hằng tặng quà
Bà Huỳnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho ông Jeon Gyeong Sun, Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Jeollanam
 
ông jeon tặng quà
Ông Jeon Gyeong Sun - Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Jeollanam tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo HĐND tỉnh Bình Phước

 các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Đại biểu hai tỉnh chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc

Tác giả bài viết: La Văn Trường.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Số 232/TB-HĐND

Thông báo kết quả kỳ họp thứ 15 của HĐND tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thời gian đăng: 21/07/2024

lượt xem: 13 | lượt tải:8

Số 235/HĐND

Về việc hướng dẫn tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 15 (giữa năm 2024), HĐND tỉnh khóa X

Thời gian đăng: 21/07/2024

lượt xem: 14 | lượt tải:9

Số: 228/TB-HĐND

Thông báo kết quả kỳ họp thứ 14 (chuyên đề) của Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thời gian đăng: 18/07/2024

lượt xem: 37 | lượt tải:22
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập36
  • Tháng hiện tại153,032
  • Tổng lượt truy cập3,556,292