ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TẶNG QUÀ TẾT CÁC ĐỒN BIÊN PHÒNG

Thứ bảy - 28/08/2021 09:44

Nhằm động viên và thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các chiến sĩ biên phòng đang đóng quân trên địa bàn tỉnh, sáng nay 27-1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do bà Điểu Huỳnh Sang, Phó trưởng đoàn đã thăm, tặng quà 2 đồn biên phòng Đắk Bô và Đắk Nô, thuộc huyện Bù Gia Mập.
2021 01 28 007
Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điểu Huỳnh Sang tặng quà tết Đồn biên phòng Đắk Nô
Tại các đồn biên phòng, sau khi nghe đơn vị trình bày nhanh công tác triển khai nhiệm vụ được giao, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điểu Huỳnh Sang đã chia sẻ, động viên, mong toàn thể cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, bà Điểu Huỳnh Sang đã gửi tặng đơn vị phần quà tết và chúc các cán bộ, chiến sĩ đón tết an lành, vui vẻ.

2021 01 28 008
Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điểu Huỳnh Sang tặng quà tết Đồn biên phòng Đắk Bô
Tại các nơi đến, bà Điểu Huỳnh Sang đã gửi lời chúc đến toàn thể gia đình cán bộ, chiến sĩ biên phòng năm mới an khang - thịnh vượng, đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Nguyễn Tấn (Đài PTTH và Báo Bình Phước)