SẼ PHẤN ĐẤU HẾT MÌNH VÌ LỢI ÍCH CỦA NHÂN DÂN

Thứ bảy - 28/08/2021 09:48

 


Ngay sau khi có kết quả bầu cử Ban Chấp hành Đảng khóa XIII, phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) đã có cuộc trao đổi nhanh với đồng chí Tôn Ngọc Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, người vừa trúng cử Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
* Lời đầu tiên xin chúc mừng đồng chí vừa được đại hội tín nhiệm bầu làm ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Xin đồng chí chia sẻ cảm xúc của mình?

Được trúng cử Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, tôi vô cùng hạnh phúc, xúc động, vui mừng, phấn khởi. Đây không chỉ là vinh dự, tự hào của cá nhân mà còn là vinh dự to lớn của gia đình, đơn vị và của tỉnh Bình Phước. Một cảm xúc khó diễn tả bằng lời.
 
2021 02 01 003
Đồng chí Tôn Ngọc Hạnh trả lời phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình Báo Bình Phước
* Vinh dự là 1 trong 20 Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII, đồng chí ý thức trách nhiệm của mình như thế nào?

Bản thân tôi ý thức trách nhiệm cao, xác định đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm. Vì vậy, tôi phải không ngừng học tập, nâng cao kinh nghiệm thực tiễn, bản lĩnh, khả năng dự báo tình hình của địa phương và đất nước, đóng góp vào sự phát triển chung cho quê hương, đất nước.

* Với niềm vinh dự, tự hào ấy, đồng chí có lời gì chia sẻ tới các cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh?

Vinh dự càng cao thì trách nhiệm càng to lớn. Tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Phước qua các thời kỳ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và 38.000 đảng viên toàn Đảng bộ tỉnh Bình Phước đã đặt nhiều niềm tin, kỳ vọng vào cá nhân tôi.

Để không phụ lòng mong mỏi, kỳ vọng đó, tôi hứa với lãnh đạo tỉnh với đảng viên và toàn thể nhân dân sẽ luôn nỗ lực, quyết tâm phấn đấu xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất ý chí và hành động; phát huy sức mạnh tập thể cho sự phát triển của địa phương, đất nước. Đồng thời bám sát nghị quyết của Đảng các cấp gắn với nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII để sớm đưa nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống, vì lợi ích của nhân dân và cả dân tộc.

* Xin trân trọng cảm ơn đồng chí.
Tác giả bài viết: Theo nguồn - Trần Thể - Lệ Quyên - Phạm Tăng (Đài PTTH và Báo Bình Phước)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Công văn: 124/HĐND

Về việc hướng dẫn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024, HĐND tỉnh khóa X.

Thời gian đăng: 05/05/2024

lượt xem: 163 | lượt tải:86

Thông báo: 108/TB-VP

Thông báo lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 143 | lượt tải:45

Kế hoạch: 58/ĐĐBQH

Kế hoạch tổ chức hoạt động TXCT trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 05/04/2024

lượt xem: 178 | lượt tải:54
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Tháng hiện tại99,608
  • Tổng lượt truy cập3,502,868