Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà tết Quý Mão 2023

Thứ ba - 10/01/2023 22:24
Ngày 10-01-2023, các vị đại biểu Quốc hội đơn vị số 2 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các ông, bà Điểu Huỳnh Sang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Phan Viết Lượng, Phó Chủ nhiệm ủy ban Văn hóa, giáo dục của Quốc hội, ông Vũ Ngọc Long, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công thương – đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ảnh Đoàn ĐBQH tỉnh thăm và chúc tết Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh

Tại các điểm đến thăm, tặng quà tết, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, bà Điểu Huỳnh Sang và ông Phan Viết Lượng đã thông tin về tình hình hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trong năm 2022 cũng như các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh năm 2023. Đồng thời, các vị đại biểu Quốc hội tỉnh cũng bày tỏ lòng cảm ơn đến các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQVN, các đoàn thể và đặc biệt là các tầng lớp nhân dân đã tin tưởng gửi gắm những tâm tư tình cảm, giúp đỡ các đại biểu Quốc hội tỉnh trong suốt thời gian qua. Trong dịp này, Đoàn đã thăm và tặng 50 phần quà tết cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Bù Đăng, Phú Riềng, Đồng Phú, thị xã Phước Long và thành phố Đồng Xoài, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng do các đại biểu Quốc hội tỉnh vận động được nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình.

Trao đổi với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bà Điểu Huỳnh Sang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh hy vọng phần quà nhỏ này phần nào hỗ trợ và động viên tinh thần cho các hộ gia đình vui xuân đón tết, đồng thời mong muốn các hộ gia đình bước sang năm mới Quý Mão 2023 có sự nỗ lực vươn lên để cải thiện đời sống.


Ảnh các vị ĐBQH tỉnh tặng quà tại UBND xã Long Bình, huyện Phú Riềng

Chiều cùng ngày, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng đã đến thăm và chúc tết Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước.

 

Tác giả bài viết: Anh Nam

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

KH: 58/ĐĐBQH

Kế hoạch tổ chức hoạt động TXCT trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 05/04/2024

lượt xem: 28 | lượt tải:12

TB: 3437/TB-TTKQH

Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Thời gian đăng: 27/03/2024

lượt xem: 57 | lượt tải:36

Báo cáo: 50/BC-HĐND

Báo cáo đánh giá thực trạng và kiến nghị đổi mới quy trình xây dựng pháp luật

Thời gian đăng: 04/03/2024

lượt xem: 109 | lượt tải:48
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Tháng hiện tại81,516
  • Tổng lượt truy cập2,999,830