Đoàn ĐBQH tỉnh tặng quà tại huyện Lộc Ninh và thị xã Bình Long

Chủ nhật - 30/07/2023 22:58
   Sáng nay 26-7, tiếp tục chương trình thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2023), Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đại biểu: Điểu Huỳnh Sang, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Vũ Ngọc Long, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công Thương đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và các Nữ kháng chiến trên địa bàn huyện Lộc Ninh và thị xã Bình Long.

Hình 1
Hình 2
Phó Trưởng Đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Điểu Huỳnh Sang và Đại biểu Quốc hội Vũ Ngọc Long thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Lộc Ninh.

   Tại huyện Lộc Ninh, Đoàn đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng Kha Thị Yến tại xã Lộc An, mẹ Trần Thị Mai tại xã Lộc Điền, mẹ Trần Thị Nuôi và mẹ Bùi Thị Năm tại xã Lộc Tấn.

   Tại nhà các mẹ, các đại biểu Quốc hội đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, đóng góp to lớn của các mẹ và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.


Hình 3
Các đại biểu Quốc hội: Điểu Huỳnh Sang, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng đoàn chuyên trách, phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và Vũ Ngọc Long, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công Thương thăm hỏi, tặng quà các Nữ kháng chiến tiêu biểu trên địa bàn huyện Lộc Ninh.

   Đoàn cũng đã gặp mặt, trao quà cho các Nữ kháng chiến có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lộc Ninh và thị xã Bình Long.

Hình 4
Các đại biểu Quốc hội thăm hỏi, tặng quà các Nữ kháng chiến tiêu biểu trên địa bàn thị xã Bình Long

   Dịp này, Đoàn đã đến thăm, tặng quà 6 mẹ Việt Nam anh hùng, gặp gỡ, tặng quà cho 60 Nữ kháng chiến có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các thị xã Phước Long, Bình Long và các huyện Phú Riềng, Lộc Ninh. Đây là hoạt động thường niên, thiết thực, đầy ý nghĩa của Đoàn ĐBQH tỉnh, góp phần tri ân, phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

 

Tác giả bài viết: Quốc Khánh

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Công văn: 124/HĐND

Về việc hướng dẫn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024, HĐND tỉnh khóa X.

Thời gian đăng: 05/05/2024

lượt xem: 163 | lượt tải:86

Thông báo: 108/TB-VP

Thông báo lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 143 | lượt tải:45

Kế hoạch: 58/ĐĐBQH

Kế hoạch tổ chức hoạt động TXCT trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 05/04/2024

lượt xem: 178 | lượt tải:54
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập22
  • Tháng hiện tại99,370
  • Tổng lượt truy cập3,502,630