Thường trực HĐND tỉnh thăm Đồn biên phòng Bù Gia Mập

Thứ ba - 15/03/2022 06:05
Ngày 15 tháng 3, ông Lê Hoàng Lâm – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Bù Gia Mập. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Thường trực HĐND huyện Bù Gia Mập, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
89B257E4 2644 4737 8F18 ACB42A61E921
Ông Lê Hoàng Lâm – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Bù Gia Mập
Đồn Biên phòng Bù Gia Mập đứng chân trên địa bàn thôn Bù Lư, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, có nhiệm vụ quản lý, bảo vệ 16,7km đường biên giới. Xã Bù Gia Mập hiện có 1.777 hộ dân, trong đó, 73% là đồng bào dân tộc thiểu số, chủ yếu là dân tộc S’tiêng. Do đặc thù là xã vùng sâu, vùng xa, thu nhập chủ yếu dựa vào canh tác, sản xuất nông nghiệp, vì thế, đời sống người dân nơi đây còn gặp nhiều khó khăn.

Tại buổi gặp mặt, Đoàn công tác đã nghe lãnh đạo Đồn biên phòng Bù Gia Mập báo cáo kết quả thực hiện của đơn vị trong thời gian qua. Trong năm 2021, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bù Gia Mập đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia và phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, đơn vị còn thực hiện tốt công tác dân vận, triển khai các hoạt động giúp người dân nâng cao đời sống vật chất, tinh thần...Ông Lê Hoàng Lâm – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận những đóng góp của lực lượng biên phòng nói chung và cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Bù Gia Mập đối với việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia, đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, canh gác, giữ vững chủ quyền lãnh thổ quốc gia, đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là công tác phối hợp trong thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Nhân dịp này, thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, Ông Lê Hoàng Lâm – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trao phần quà nhằm động viên tinh thần làm việc đến cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng.

Nguồn tin: La Văn Trường