Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thực hiện nhiệm vụ Khối trưởng Khối thi đua số 3 năm 2023

Chủ nhật - 18/06/2023 22:07
Ngày 15-6, tại Thanh tra tỉnh, Khối thi đua số 3 đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023 và bàn giao nhiệm vụ Khối trưởng năm 2023 cho Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua số 3.
họp thu đua 1
Bàn giao cờ luân lưu Khối trưởng Khối thi đua số 3 năm 2023 cho Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

   Hiện nay, Khối thi đua số 3 có 6 thành viên, gồm: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Ngoại vụ. Các thành viên trong Khối thi đua luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh; sự hướng dẫn tích cực trong thực hiện công tác thi đua, khen thưởng của Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh. Đặc biệt, mỗi thành viên trong Khối thi đua đều tích cực, chủ động, phát động thực hiện các phong trào thi đua, ra sức thi đua thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đã cam kết trong Bản giao ước thi đua năm 2022 của Khối thi đua số 3 đề ra.

   Qua đánh giá tại Hội nghị năm 2022, phong trào thi đua trong Khối tiếp tục chuyển biến tích cực, từng cơ quan, đơn vị trong Khối đã nỗ lực phấn đấu, ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện tốt vai trò tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện chức năng quản lý nhà nước theo ngành, lĩnh vực chuyên môn; đẩy mạnh cải cách hành chính, thực hiện tốt quy chế dân chủ; quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện cho công chức, viên chức tham gia học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng, qua đó đã nâng cao vai trò trách nhiệm của từng  công chức, viên chức đối với việc rèn luyện phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết, chương trình, kế hoạch đã đề ra, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh.

   Để nghi nhận kết quả thi đua năm 2022 của các đơn vị, UBND tỉnh đã tặng cờ thi đua cho đơn vị Thanh tra tỉnh, tặng bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 đơn vị Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Ngoại vụ.

họp thu đua 2
Bàn giao cờ luân lưu Khối trưởng Khối thi đua số 3 năm 2023 cho Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh
họp thu đua 3
Đại diện các đơn vị trong khối nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

   Tại Hội nghị, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh là Khối trưởng khối thi đua năm 2023 đã ra mắt Khối thi đua, phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Đào Thị Triển – Phó Chánh Văn phòng khẳng định “thực hiện nhiệm vụ là Khối trưởng khối thi đua, đây là danh dự cũng như trách nhiệm của Văn phòng, do đó trong năm 2023 sẽ tiếp tục đổi mới trong hoạt động phong trào, làm tốt hơn nữa công tác thi đua khen thưởng, tạo động lực phấn đấu cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong Khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của phong trào thi đua khen thưởng của Khối. Với nhiệm vụ là Khối trưởng, Văn phòng sẽ chịu trách nhiệm trước Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh về hoạt động của Khối phối thi đua số 3, phối hợp với Khối phó là Sở Nội vụ và các đơn vị trong khối để tổ chức, thực hiện tốt các hoạt động, chế độ làm việc cũng như nội dung sinh hoạt của Khối thi đua. Vì vậy, đề nghị từng đơn vị trong Khối cùng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh”. Cũng tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối đã ký kết giao ước thi đua năm 2023.

họp thu đua 4
Lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối thi đua số 3 ký giao ước thi đua năm 2023

   Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Phạm Văn Trinh – Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đánh giá cáo kết quả đạt được của Khối thi đua số 3 trong năm 2022. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị trong khối phát huy tinh thần, trách nhiệm, nghiêm túc tiếp thu những nội dung được quán triệt và triển khai tại hội nghị; triển khai có hiệu quả các phong trào do Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh phát động; quan tâm đến việc phát động phong trào tại các cơ quan đơn vị; trong khen thưởng phải chú trọng khen đến đối tượng người lao động, tập thể nhỏ, quan trọng là phải công khai minh bạch công tác bình xét. Năm 2023, khối thi đua cần tiếp tục đoàn kết, chung sức, chung lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ.

 

Tác giả bài viết: La Văn Trường

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

Số: 232/TB-HĐND

Thông báo kết quả kỳ họp thứ 15 của HĐND tỉnh Bình Phước khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thời gian đăng: 18/07/2024

lượt xem: 4 | lượt tải:2

Công văn: 124/HĐND

Về việc hướng dẫn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024, HĐND tỉnh khóa X.

Thời gian đăng: 05/05/2024

lượt xem: 174 | lượt tải:90

Thông báo: 108/TB-VP

Thông báo lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 19/04/2024

lượt xem: 148 | lượt tải:47
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Tháng hiện tại130,229
  • Tổng lượt truy cập3,533,489