Cử tri phường Phú Đức đặc biệt quan tâm đến dự án tuyến đường sắt xuyên Á

Thứ năm - 10/08/2023 04:58
BPO - Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa X và kỳ họp thứ 9, HĐND thị xã Bình Long khóa XII, chiều 9-8, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Bình Long Bùi Quốc Bảo và các đại biểu HĐND thị xã Bình Long đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Phú Đức.

txct binhlong
Các đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri phường Phú Đức

Thông qua buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ vui mừng khi nhiều tuyến giao thông trọng điểm được đầu tư thời gian qua đã giúp kết nối vùng, góp phần quan trọng cho quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Bên cạnh đó, cử tri cũng đặc biệt quan tâm đến dự án tuyến đường sắt xuyên Á (Dĩ An, tỉnh Bình Dương đi Lộc Ninh). Theo đó cử tri kiến nghị ngành chức năng sớm có trả lời chính thức về tiến độ, thời điểm triển khai dự án, đồng thời thông tin cụ thể phương án quy hoạch, giải phóng mặt bằng để người dân sắp xếp, ổn định cuộc sống về lâu dài.

txct binhlong 1
Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Bình Long Bùi Quốc Bảo thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa X
txct binhlong 2
Cử tri phường Phú Đức dự buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND tỉnh, thị xã

Cùng với ý kiến giải trình của ngành chức năng thị xã, đại biểu HĐND 2 cấp đã ghi nhận, tiếp thu những nội dung cử tri phản ánh, đồng thời mong muốn cử tri tiếp tục quan tâm, có nhiều đóng góp xác thực để đại biểu HĐND tỉnh, thị xã phát huy tốt vai trò người đại biểu dân cử.

Tác giả bài viết: Trần Cảnh - Công Minh

Nguồn tin: baobinhphuoc.com.vn