Ông Nguyễn Tấn Hải - UVBTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đi thăm, chúc thọ người cao tuổi tại Bình Long

Thứ ba - 26/09/2023 09:48
   Sáng 25-9-2023, Đoàn công tác số 4  do ông Nguyễn Tấn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm chúc thọ, mừng thọ các cụ thọ 90, 100 tuổi nhân Ngày quốc tế người cao tuổi 01-10-2023 trên địa bàn thị xã Bình Long. Tham gia cùng đoàn, có ông Bùi Quốc Bảo - TUV, Bí thư Thị ủy Bình Long, Phó trưởng đoàn; Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; Lãnh đạo Hội người cao tuổi tỉnh và lãnh đạo các ban ngành, địa phương của thị xã Bình Long.

cao tuoi 1
Đoàn công tác thăm, chúc thọ cụ Trịnh Thị Nghiêm tròn 100 tuổi

   Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đoàn đã đến thăm, trao các phần quà cho các cụ tròn 100 tuổi là cụ Trịnh Thị Nghiêm (khu phố Phú Hòa 2, phường Phú Đức) và cụ Nguyễn Thị Năng (khu phố Bình Tân, phường An Lộc). Thăm, tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi là cụ Đặng Thị Kiến (khu phố Bình Tân, phường An Lộc), cụ Lê Văn Nghinh (khu phố Phú Trung) và cụ Ngô Thị Thêu (khu phố Phú Cường, phường An Lộc) . Đối với các cụ còn lại theo kế hoạch của tỉnh, Đoàn đã ủy quyền thị xã Bình Long tổ chức đoàn đi thăm, chúc thọ các cụ.

cao tuoi 2
Đoàn thăm, tặng quà cho cụ Nguyễn Văn Nghinh – thọ 90 tuổi tại phường An Lộc

   Tại những nơi đến thăm, ông  Nguyễn Tấn Hải - Trưởng đoàn công tác số 4 đã thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh ân cần gửi những lời thăm hỏi tình hình sức khỏe đến các cụ, bày tỏ vui mừng khi thấy các cụ mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn còn khỏe mạnh và minh mẫn. Nhân dịp kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi, chúc các cụ luôn khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần, tiếp tục động viên con cháu không ngừng nỗ lực học tập, lao động, công tác tốt; tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần vào sự phát triển của quê hương. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương, con cháu các cụ tiếp tục chăm lo, động viên để các cụ sống vui, sống khỏe.
 
cao tuoi 3Đoàn thăm, tặng quà cụ Ngô Thị Thiêu – phường An Lộc tròn 90 tuổi
 
   Ngoài ra, theo thống kê, năm nay thị xã Bình Long có 31 cụ 90 tuổi và 100 tuổi, sinh sống cùng con cháu trên địa bàn. Đoàn trực tiếp đến thăm 5 cụ, các cụ còn lại, lãnh đạo tỉnh ủy quyền cho thị xã tổ chức các đoàn đến thăm chúc thọ các cụ.

cao tuoi 4
   
   Đại diện gia đình cụ Đặng Thị Kiến - phường An Lộc, thay mặt gia đình cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo tỉnh và đoàn công tác đã quan tâm, chúc thọ nhân ngày Quốc tế người Cao tuổi 01-10-2023, gia đình sẽ cố gắng chăm sóc các cụ để các cụ được sống lâu hơn nữa với con cháu.

Tác giả bài viết: La Văn Trường

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

KH: 58/ĐĐBQH

Kế hoạch tổ chức hoạt động TXCT trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 05/04/2024

lượt xem: 28 | lượt tải:12

TB: 3437/TB-TTKQH

Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Thời gian đăng: 27/03/2024

lượt xem: 57 | lượt tải:36

Báo cáo: 50/BC-HĐND

Báo cáo đánh giá thực trạng và kiến nghị đổi mới quy trình xây dựng pháp luật

Thời gian đăng: 04/03/2024

lượt xem: 108 | lượt tải:48
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Tháng hiện tại81,140
  • Tổng lượt truy cập2,999,454