Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tiếp xúc cử tri huyện Đồng Phú.

Thứ ba - 12/12/2023 03:13
   Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV, chiều ngày 12-12-2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tiếp xúc cử tri hai xã Tân Lập và Tân Tiến, huyện Đồng Phú tại hội trường UBND xã Tân Lập, huyện Đồng Phú.

txct đp 2
Các vị đại biểu Quốc hội tỉnh

   Dự Hội nghị có ông Phan Viết Lượng - Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội và ông Vũ Ngọc Long - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công Thương cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

   Tại hội nghị, đại biểu Phan Viết Lượng - Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Theo đó, sau 22,5 ngày làm việc với tinh thần đổi mới, đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, khẩn trương và trách nhiệm cao, Kỳ họp đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Tại Kỳ họp, Quốc hội thông qua 7 Luật, 9 Nghị quyết, cho ý kiến vào một số dự án Luật; lấy phiếu tín nhiệm đối với 44 người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn về việc thực hiện một số nghị quyết; xem xét, quyết định các vấn đề về kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước và nhiều nội dung quan trọng khác.

txct đp 3
Toàn cảnh hội nghị TXCT

   Cử tri huyện Đồng Phú nhất trí cao với kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV và các hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cử tri cũng gửi gắm nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến việc áp giá đền bù chưa thỏa đáng cho đất bị thu hồi thực hiện các dự án; việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân hiến đất làm đường vành đai phía Tây Nam còn chậm, gây ảnh hưởng tới đời sống của người dân.

txct đp 1
Đại diện lãnh đạo huyện trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri

   Trao đổi tại Hội Nghị, đại biểu Vũ Ngọc Long ghi nhận, tiếp thu, đánh giá cao đồng thời trao đổi, làm rõ những kiến nghị của cử tri và cho biết, trong thời gian tới, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, giám sát việc chuyển tải và kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri của Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và các cơ quan chức năng liên quan; đảm bảo các ý kiến được giải quyết kịp thời, đáp ứng sự kỳ vọng, mong mỏi của cử tri và nhân dân. Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục theo dõi, bám sát tình hình thực tiễn để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những khó khăn phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023 để xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.
 

Tác giả bài viết: Bích Nguyệt.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lịch Đoàn ĐBQH
Lich lv HDND
LICH CŨ

KH: 58/ĐĐBQH

Kế hoạch tổ chức hoạt động TXCT trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV của Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước.

Thời gian đăng: 05/04/2024

lượt xem: 31 | lượt tải:14

TB: 3437/TB-TTKQH

Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Thời gian đăng: 27/03/2024

lượt xem: 62 | lượt tải:38

Báo cáo: 50/BC-HĐND

Báo cáo đánh giá thực trạng và kiến nghị đổi mới quy trình xây dựng pháp luật

Thời gian đăng: 04/03/2024

lượt xem: 111 | lượt tải:48
Bpdt
Tài liệu kỳ họp tiếp theo
Nội dung các kỳ họp
Hoat dong giam sat hdnd
Tai lieu hdgs dbqh
Tiếp xúc cử tri
txct dbqh
ECABINET
gui y kien
Liên kết website
WEB QH
Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Tháng hiện tại88,954
  • Tổng lượt truy cập3,007,268